Khách hàng nói gì về phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng từ cơ bản đến nâng cao như nhổ răng, hàn trám răng thẩm mỹ, niềng răng, cấy ghép Implant,…. Trong suốt thời gian hoạt động, DAISY DENTAL không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Cùng tìm hiểu xem khách hàng có nhận xét cụ thể gì về phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY qua bài viết sau đây. 

Thông tin chung về phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu chăm sóc răng miệng trực thuộc DVA Group – Một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Y tế – Giáo dục. Được ra mắt vào năm 2021 và chỉ sau hơn 2 năm hoạt động, Nha khoa DAISY đã có đến 8 cơ sở tại trung tâm các thành phố như TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), TP. Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương), TP. Cần Thơ,… Được biết, thương hiệu này vẫn đang không ngừng mở rộng quy mô nhằm tiến đến mục tiêu trở thành hệ thống nha khoa số 1 Việt Nam vào năm 2025. 

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY
Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu chăm sóc răng miệng đáng tin cậy.

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY luôn hoạt động với sứ mệnh mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần với người Việt hơn. Do đó, không chỉ đầu tư thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên của phòng khám đều chu đáo, tận tâm trong từng thao tác. Nhờ đặt chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, Nha khoa Quốc tế DAISY nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Tính đến nay, DAISY DENTAL đã thực hiện cải thiện răng miệng cho hơn 10.000 khách hàng. Đây là một con số không quá lớn, nhưng qua đó thể hiện uy tín thương hiệu cũng như niềm tin khách hàng dành cho Nha khoa DAISY. 

Khách hàng nói gì sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế DAISY

Từ khi thành lập, Nha khoa Quốc tế DAISY đã xác định 3 giá trị cốt lõi “An tâm – An toàn – Tinh tế”. Vậy nên từng thao tác trong khi phục vụ đều nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, từ đó tạo sự yên tâm trong suốt quá trình điều trị. Đó cũng là yếu tố quan trọng để người bệnh hồi phục nhanh chóng, cho kết quả chữa trị tốt nhất. Một vài nhận xét cụ thể của những người đã từng sử dụng dịch vụ tại phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY có thể kể đến như sau: 

Đội ngũ bác sĩ

Hầu hết các bác sĩ đang làm việc tại Nha khoa Quốc tế DAISY đều được đào tạo chính quy từ trường y hàng đầu cả nước. Trong đó, một số bác sĩ đã từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. 

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY
Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa DAISY.

Không chỉ có y đức, với phương châm “Phục vụ từ trái tim” các bác sĩ tại đây luôn muốn mang đến kết quả tốt nhất về cả sức khỏe răng miệng lẫn tính thẩm mỹ cho người bệnh. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm đều cho biết bác sĩ rất tinh tế, hiểu tâm lý người bệnh. Nhờ vậy mà quá trình làm răng của họ đều trải qua khá nhẹ nhàng. 

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY
Khách hàng nhận xét về sự chu đáo của bác sĩ.

Trang thiết bị hiện đại

Là nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu, phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất. Điều đó nhằm giúp bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nhất, cũng như lên phác đồ điều trị hợp với bệnh nhân. Các thiết bị này cũng sẽ hỗ trợ một số dịch vụ, cho chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao. Một số thiết bị đang được sử dụng tại Nha khoa Quốc tế DAISY là: Công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro, công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D, công nghệ tẩy trắng răng Cold Light Laser, máy CAD/ CAM 3D Thế hệ mới Roland DWX – 52D. 

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY
Khách hàng trải nghiệm công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D.

Bên cạnh những thiết bị hỗ trợ khám và chữa răng, DAISY DENTAL cũng đầu tư hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic. Với thiết bị này, các dụng cụ y tế đều khử khuẩn trước khi tiến hành điều trị. Theo nhiều khách hàng, phòng khám luôn được vệ sinh sạch sẽ, không gian rộng rãi thoáng đãng. Không chỉ vậy, Nha khoa DAISY áp dụng mô hình 1 – 1 – 1 – 1, cụ thể là 1 khách hàng – 1 bác sĩ – 1 phòng khám – 1 bộ dụng cụ nha. Mô hình này giúp hạn chế tối đa sự lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. 

Đánh giá của khách hàng về trang thiết bị và không gian phòng khám. 

Trải nghiệm khách hàng

Mang đến chất lượng răng miệng tốt nhất, cũng như tạo cho khách hàng sự an tâm, thoải mái trong quá trình khám chữa răng là những điều mà Nha khoa hướng đến. Hầu hết các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại phòng khám đều cho biết được bác sĩ và đội ngũ chuyên viên tư vấn rất kỹ để chọn ra giải pháp tốt nhất. Không chỉ vậy, khách hàng còn nhận được thẻ bảo hành khi sử dụng một số dịch vụ của DAISY DENTAL. Trong thời gian bảo hành, bạn sẽ được hỗ trợ tại bất kỳ cơ sở nào của hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY. 

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY
Chuyên viên tại Nha khoa Quốc tế DAISY tư vấn cho khách hàng.

Ngoài ra với các dịch vụ làm răng có giá trị trên 10.000.000 đồng, phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY có chương trình trả góp. Điều này nhằm chia sẻ nỗi lo tài chính với khách hàng, mang đến nụ cười khỏe đẹp rạng ngời.

Với sự nỗ lực mang đến chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt DAISY đã nhận được phản hồi tích cực của hầu hết các khách hàng. Đây là một niềm vui, niềm tự hào về uy tín và niềm tin mà DAISY DENTAL đã xây dựng, cũng như là động lực để đội ngũ Nha khoa DAISY tiếp tục tận tâm phục vụ quý khách hàng trong tương lai. Nếu có nhu cầu, bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ khám, chữa răng tại cơ sở Nha khoa Quốc tế DAISY gần nhất để có nụ cười hoàn hảo.