Làm rõ thông tin Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt

Sau khi xuất hiện nhiều tin đồn về việc Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt, không ít người hoang mang và nghi ngờ về chất lượng dịch vụ của phòng khám này. Được biết, từ khi ra mắt, hệ thống Nha khoa DAISY luôn uy tín, được nhiều người tin tưởng. Vậy sự thật của vụ việc này là như thế nào? Cùng tìm hiểu vụ việc qua thông tin dưới đây. 

Thông tin cơ bản về Nha khoa Quốc tế DAISY

Những ngày gần đây, các tin đồn về Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt đang lan truyền ở nhiều nơi trên nền tảng online. Điều này gây ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng. Vậy vì đâu mà một thương hiệu luôn nổi tiếng uy tín, chất lượng lại bị phạt? Trước khi đi vào làm rõ sự thật này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin cơ bản về thương hiệu Nha khoa Quốc tế DAISY. 

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Nha khoa Quốc tế DAISY – nơi chăm sóc răng miệng uy tín.

Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ răng hàm mặt trực thuộc DVA GROUP – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe. Dù chỉ mới ra mắt năm 2021, nhưng trong thời gian hoạt động, thương hiệu này đã giúp “tân trang” nụ cười cho khoảng 10.000 người. Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Nha khoa Quốc tế DAISY đã và đang mở rộng quy mô. Hiện tại, hệ thống có 5 cơ sở tại trung tâm các thành phố lớn. Với mong muốn mang chất lượng nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt, phòng khám không ngừng cập nhật các công nghệ hiện đại và chu đáo trong từng thao tác để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Đó là lý do vì sao Nha khoa DAISY lại được nhiều người tin tưởng đến thế. 

Thực hư vụ việc Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt là như thế nào? 

Nhiều bài đăng cho rằng phòng khám bị phạt vì lừa đảo khách hàng, quảng cáo sai sự thật. Tuy vậy, thay vì nghi ngờ chất lượng của thương hiệu thì nhiều người lại đặt câu hỏi về tính xác thực của thông tin này. Một số điểm đáng ngờ của tin đồn này có thể kể đến như:

Bài viết không có hình ảnh xác thực

Mặc dù có khá nhiều bài đăng về việc Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt, nhưng tất cả lại không có hình ảnh chứng minh cho vụ việc này. Một số ít bài viết có ảnh, tuy nhiên hình ảnh đó không được chụp tại Nha khoa Quốc tế DAISY. Vài bài đăng khác thì không kèm ảnh. Vậy nên, qua những bài viết đó, cộng đồng mạng vẫn không thể tìm được một bằng chứng xác thực nào về việc thương hiệu này bị phạt. 

Các tài khoản đăng bài đáng ngờ

Hầu hết các tài khoản đăng bài về tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt đều không “chính chủ”. Đó là điểm chung mà ai cũng dễ dàng nhận thấy nếu nhìn qua các bài viết này. Một vài điểm cụ thể như: không có thông tin cá nhân cụ thể,  không có hình ảnh cá nhân,… Điều đó khiến cho tính xác thực của tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt giảm đáng kể. Thậm chí, nhiều người còn bình luận nghi ngờ về độ chính xác của thông tin này dưới bài đăng đó. 

Xác minh với cơ quan có thẩm quyền

Khi được liên hệ, đại diện các cơ quan thẩm quyền đã xác nhận là không có việc Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt. Hiện tại, thương hiệu này đang hoạt động với đầy đủ giấy phép. Bên cạnh đó, tất cả các khâu trong dịch vụ đều đúng chuẩn Bộ Y Tế. 

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Giấy phép hoạt động của Nha khoa Quốc tế DAISY.

Đến đây, độc giả đã có thể khẳng định về sự thật trong vụ việc DAISY DENTAL bị phạt. Trong thị trường ngày càng có nhiều nha khoa mới xuất hiện, sự cạnh tranh tăng dần. Thì chiêu trò tin đồn để làm mất uy tín của đối thủ không quá mới lạ. Có thể nói đây là trường hợp tương tự. 

Sự tin tưởng đến từ uy tín

“Kiến tạo nụ cười Việt” là sứ mệnh của Nha khoa Quốc tế DAISY ngay từ khi hoạt động. Vậy nên trong từng dịch vụ, phòng khám luôn mang đến chất lượng, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cũng nhờ vậy mà thương hiệu này có thể xây dựng được sự uy tín cũng như có được lòng tin từ người sử dụng dịch vụ. Các điểm dưới đây sẽ nói lên chất lượng, cũng như độ tin cậy về việc Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt. 

Điều đầu tiên có thể được kể đến là luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phòng khám sở hữu hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic giúp khử khuẩn các dụng cụ y tế trước khi phục vụ khách hàng. Ngoài ra, DAISY DENTAL còn áp dụng mô hình 1 – 1 – 1 – 1 để hạn chế lây nhiễm chéo. Mô hình này là 1 bác sĩ – 1 khách hàng – 1 phòng khám – 1 bộ dụng cụ nha riêng. 

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Phòng điều trị tại DAISY DENTAL.

Tiếp theo là Nha khoa Quốc tế DAISY có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao. Không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bác sĩ tại đây còn được review là cực kỳ tinh tế. Từng thao tác trong quá trình điều trị bác sĩ đều chu đáo hết sức có thể với mong muốn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

DAISY DENTAL là hệ thống Nha khoa theo chuẩn Châu Âu. Vì thế phòng khám luôn đầu tư các công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhằm cho kết quả chính xác nhất. Các ví dụ điển hình là: máy CAD/ CAM 3D Thế hệ mới Roland DWX – 52D, công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro, công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D,… 

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Máy quét dấu răng iTero Element 5D.

Không chỉ vậy, DAISY DENTAL còn là nơi chăm sóc răng uy tín của nhiều người nổi tiếng như diễn viên Ny Saki, người đẹp Minh Anh, người đẹp Phương Quỳnh,… Điều đó cũng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của thương hiệu. 

Thông tin trên đã cho thấy sự thật về Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt. Đồng thời thêm phần khẳng định trong việc sự nỗ lực xây dựng chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, để có đánh giá khách quan nhất, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của DAISY DENTAL trải nghiệm dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang Facebook của phòng khám để đọc các đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.