Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo có thật không? 

Trong thời gian vừa qua, một số tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo lan truyền trên mạng xã hội. Điều này gây hoang mang cho những khách hàng đang và có ý định sử dụng dịch vụ tại phòng khám. Vậy tin đồn có thật không? Thực hư như thế nào? Chất lượng của Nha khoa DAISY có đáng tin cậy? Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây.  

Một vài thông tin cơ bản về Nha khoa Quốc tế DAISY

Nha khoa DAISY – hệ thống nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu được thành lập vào năm 2021. Đây là thương hiệu uy tín trực thuộc DVA GROUP, tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp – chăm sóc sức khỏe. Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, DAISY DENTAL đã mang nụ cười rạng rỡ đến cho hơn 10.000 khách hàng. Không chỉ vậy, phòng khám đang không ngừng mở rộng quy mô, xây dựng 5 chi nhánh trong thời gian hoạt động. 

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
Nha khoa DAISY là địa chỉ chăm sóc răng uy tín.

Nha khoa Quốc tế DAISY cung cấp dịch vụ về răng như nhổ răng, trám răng, niềng răng, làm răng sứ, cắm Implant,… Nhờ đầu tư công nghệ, trang thiết bị tân tiến cũng như có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hệ thống phòng khám được nhiều người tin tưởng. Một thương hiệu uy tín, đang được lòng tin của khách hàng lại vướng phải tin đồn như “Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo”. Vậy thực hư như thế nào?

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo – Đâu là sự thật?

Trong thời gian qua, mạng xã hội xuất hiện một vài bài đăng về việc Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng. Thông tin đó gây hoang mang dư luận, nhất là với những người đang trong quá trình chỉnh nha tại DAISY DENTAL. Trước tình hình này, một số người lo lắng về chất lượng. Trong khi đó, một số khác lại đặt nghi vấn rằng liệu tin đồn có phải là sự thật. 

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
Nha khoa Quốc tế DAISY vẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khác với báo chí, mạng xã hội là một môi trường mà thông tin được cung cấp bởi bất kỳ ai, cũng như từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, bài đăng từ nền tảng này lại không hề có kiểm duyệt, cũng không được xác thực. Vì thế trong những năm gần đây, tình trạng tin giả trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan, ảnh hưởng đến nhiều người. Tình trạng đó ngày càng nghiêm trọng và gần như đã trở thành vấn nạn. Trường hợp của DAISY DENTAL đang gặp phải cũng tương tự như thế. 

Nếu để ý kỹ, tất cả những bài đăng bóc phốt Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo đều chỉ là vài dòng trạng thái đăng tải trên mạng xã hội, không có bằng chứng xác thực. Thậm chí hình ảnh đi kèm cũng không phải được chụp từ phòng khám Nha khoa DAISY. Hơn thế nữa, tài khoản cá nhân đăng bài cũng hết sức đáng nghi. Hầu hết các tài khoản này đều mới được lập trong thời gian gần đây, không để ảnh đại diện là người thật và cũng không có thông tin rõ ràng. Đó chính là lý do vì sao tin đồn này lại bị độc giả đặt nghi vấn thay vì nghi ngờ chất lượng của phòng khám. 

Liên hệ với cơ quan có thẩm quyền, Nha khoa Quốc tế DAISY được xác nhận là chưa từng liên quan đến vụ lừa đảo khách hàng nào. Hệ thống phòng khám vẫn đang hoạt động bình thường với đầy đủ giấy phép. Điều đó cho thấy, các tin đồn DAISY DENTAL lừa đảo được lan truyền trên mạng xã hội vừa qua là không đúng sự thật. 

Uy tín và chất lượng của Nha khoa Quốc tế DAISY

Nha khoa DAISY mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên trong suốt thời gian hoạt động, hệ thống phòng khám luôn chăm chút trong từng dịch vụ. Đó cũng là lý do vì sao DAISY DENTAL được nhiều người yêu mến đến thế. Một vài điều dưới đây có thể nói lên uy tín và chất lượng của thương hiệu:

Đội ngũ bác sĩ lấy y đức làm tôn chỉ

Đều có trình độ cao, xuất thân từ những trường đại học y danh tiếng của Việt Nam, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa DAISY đều đặt y đức trong từng thao tác khi phục vụ khách hàng. Một số trong đó đã từng có thời gian tu nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt từ nước ngoài. Vậy nên các bác sĩ không chỉ muốn cải thiện nụ cười cho khách hàng, mà còn mong mang đến kết quả tốt nhất. 

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Nhiều người sợ đau và ngại phải đến nha khoa. Hiểu được tâm lý đó các bác sĩ nơi đây đều rất tinh tế, chu đáo. Điều đó giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Nếu có tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo về vấn đề này thì đó không phải là sự thật. 

Đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Nha khoa Quốc tế DAISY luôn chú ý đến vấn đề an toàn cho khách hàng. Để đảm bảo vô trùng trong môi trường phòng khám ngày 14/1/2022 thương hiệu đã ký kết chuyển giao Hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic. Với công nghệ đó, tất cả dụng cụ y tế đều sẽ được tiệt trùng cẩn thận bằng máy trước khi được đưa vào phục vụ khách hàng. 

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
Hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic.

Không chỉ thế, phòng khám áp dụng mô hình 1 – 1 – 1 – 1 để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Theo đó, khi khách hàng đến thăm khám được trải nghiệm mô hình 1 bác sĩ, 1 khách hàng, 1 phòng nha và 1 bộ dụng cụ nha riêng nhằm giữ môi trường vô trùng, tránh trường hợp lây nhiễm chéo. 

Trang thiết bị công nghệ hiện đại cho kết quả tốt nhất

Với mong muốn mang chất lượng nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn đầu tư, nâng cấp trang thiết bị hiện đại nhất. Từ khâu chẩn đoán hình ảnh đến thao tác niềng răng, phòng khám đều áp dụng các công nghệ mới nhất. Một số ví dụ điển hình như:

  • Công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro 
  • Công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D
  • Công nghệ tẩy trắng răng Cold Light Laser
  • Máy CAD/ CAM 3D Thế hệ mới Roland DWX – 52D

Nhờ đó, quá trình trải nghiệm dịch vụ tại DAISY DENTAL đều cho kết quả chính xác nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Bảng giá công khai – chính sách bảo hành rõ ràng

Nhằm mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa DAISY, hệ thống phòng khám luôn công khai giá dịch vụ rõ ràng và cam kết không tăng giá trong quá trình khám chữa răng. Khách hàng có thể xem bảng giá tại website của DAISY DENTAL hoặc đến trực tiếp cơ sở. 

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
Khách hàng nhận thẻ bảo hành dịch vụ.

Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ đặc biệt là răng sứ, khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành. Nếu cần thiết, bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của Nha khoa DAISY để được hỗ trợ. Điều này đã nói lên Nha khoa Quốc tế DAISY luôn minh bạch về giá cả, hỗ trợ tận tình về dịch vụ. Vậy có thể khẳng định chất lượng dịch vụ của phòng khám là đáng tin. 

Trải nghiệm thực tế của khách hàng là minh chứng

Nha khoa Quốc tế DAISY không chỉ được tin tưởng lựa chọn bởi nhiều khách hàng mà còn là nơi chăm sóc răng đáng tin cậy của nhiều người nổi tiếng. Có thể thấy hình ảnh các diễn viên, người đẹp sử dụng dịch vụ tại DAISY DENTAL. Một số được kể đến như: người đẹp Minh Anh, diễn viên Ny Saki, người đẹp Phương Quỳnh… Điều này đã chứng minh rằng sự nỗ lực trong việc xây dựng chất lượng của phòng khám đã thật sự được khách hàng tin tưởng. 

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo
Người đẹp Ny Saki hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Nếu lướt qua đánh giá của khách hàng trên mạng xã hội Facebook, bạn cũng sẽ thấy nhiều đánh giá tốt về dịch vụ sau khi trải nghiệm. Đó là minh chứng tốt nhất cho chất lượng của Nha khoa DAISY. 

Từ thông tin trên bài viết, bạn có thể biết được sự thật về Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo là như thế nào. Tuy nhiên, để có đánh giá chân thật hơn, bạn nên đến trực tiếp phòng khám để sử dụng dịch vụ. Một điều có thể khẳng định qua câu chuyện này chính là chất lượng được xây dựng bằng nỗ lực sẽ được công nhận và tin tưởng. Tương tự như câu “Vàng thật không sợ lửa” – Mọi tin đồn đều giúp thương hiệu càng được lòng tin từ khách hàng – những người đã trực tiếp sử dụng dịch vụ.