Khách hàng phốt Nha khoa Quốc tế DAISY: Sự thật là gì? 

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu chăm sóc răng miệng uy tín trên thị trường. Đây là địa chỉ chăm sóc răng miệng của hàng chục nghìn khách hàng, trong đó có cả người nổi tiếng. Thế nhưng trong thời gian gần đây, nhiều người có ý định thăm khám tại đây khá hoang mang về các thông tin chưa được xác thực. Cụ thể, trên các nền tảng mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bài đăng phốt Nha khoa Quốc tế DAISY. Vậy sự thật của thông tin này là gì?

Một vài thông tin cơ bản về Nha khoa Quốc tế DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu chăm sóc răng miệng thuộc tập đoàn DVA. Với sứ mệnh mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người Việt, DAISY DENTAL đã đầu tư về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, cơ sở vật chất,… Vì thế mà chỉ mới hoạt động khoảng 2 năm, nha khoa này đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng. Vậy nên có thể nói rằng, đây là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng đang nhận được sự tin tưởng nhiều nhất trên thị trường. 

Phốt Nha khoa Quốc tế DAISY
Một chi nhánh của hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nha khoa DAISY đã có 5 chi nhánh đặt tại các địa chỉ: Lâm Đồng, Bình Dương, Nha Trang, Cần Thơ. Được biết, hiện thương hiệu này vẫn đang chuẩn cho kế hoạch mở thêm các chi nhánh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân. 

Theo tìm hiểu, các diễn viên, người nổi tiếng cũng đã đến Nha khoa Quốc tế DAISY để chăm sóc răng miệng. Với những ai có nghề nghiệp cần ngoại hình đẹp thì việc chọn nơi thăm khám răng uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Điều đó cũng cho thấy chất lượng của thương hiệu này rất được người dùng tin tưởng. Vì thế, đa số độc giả đều tỏ ra bất ngờ và khó tin trước vụ việc khách hàng phốt Nha khoa Quốc tế DAISY. Thậm chí, nhiều người đang sử dụng dịch vụ tại đây khá hoang mang trước thông tin này. 

Phốt Nha khoa Quốc tế DAISY – Sự thật là gì?

Thông thường, khi một thương hiệu gặp vấn đề về chất lượng thì sẽ nhận được sự quay lưng từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi tin đồn phốt Nha khoa Quốc tế DAISY lan truyền trên mạng xã hội, hầu hết thái độ của độc giả đều là bất ngờ, khó tin. Nhiều người còn đặt nghi vấn liệu phốt này có phải là sự thật? 

Trên thực tế, từ những bài đăng trên mạng xã hội, rất khó để tìm thấy bằng chứng phốt là chính xác. Về phía DAISY DENTAL, nha khoa cam kết minh bạch trong việc cung cấp giá của các dịch vụ trong khi phục vụ khách hàng.

Phốt Nha khoa Quốc tế DAISY
Nha khoa DAISY tư vấn kỹ về tình trạng răng và giá dịch vụ trước khi điều trị.

Bên cạnh đó, khi được liên hệ, cơ quan chức năng cũng đã xác nhận rằng Nha Khoa DAISY hoạt động với đầy đủ giấy phép, chứng từ. Vậy nên những nghi ngờ về giấy phép, giá cả đều đã bị bác bỏ. Điều đó cũng cho thấy các thông tin phốt Nha khoa Quốc tế DAISY đều không đúng sự thật. 

Chất lượng của Nha khoa Quốc tế DAISY – Niềm tin đến từ sự uy tín của thương hiệu 

“Kiến tạo nụ cười Việt” là sứ mệnh của Nha khoa DAISY, vậy nên phòng khám luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngay cả trong thời điểm tin đồn bị lan truyền trên mạng xã hội thì DAISY DENTAL vẫn phục vụ tốt, tận tâm nhất có thể trong từng dịch vụ. Bởi ngoài chất lượng thực sự, không gì có thể tạo nên sự uy tín và niềm tin mà khách hàng dành cho một thương hiệu. Những yếu tố giúp Nha khoa DAISY được người dùng dịch vụ tin tưởng có thể kể đến như:

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp 

Tất cả bác sĩ đang công tác tại Nha khoa Quốc tế DAISY đều tốt nghiệp từ những trường đào tạo ngành y hàng đầu Việt Nam. Không chỉ vậy, một số trong đó đã từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Các bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm. Nhiều năm công tác trong nghề, họ hiểu rằng sức khỏe của khách hàng là quan trọng nhất. Vậy nên bác sĩ tại phòng khám đều chu đáo và tinh tế trong từng thao tác. 

Phốt Nha khoa Quốc tế DAISY
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và chu đáo tại phòng khám Nha khoa DAISY.

Phòng khám đảm bảo an toàn, trang thiết bị tân tiến

An toàn của khách hàng là yếu tố được Nha khoa Quốc tế DAISY đưa lên hàng đầu. Chính vì thế, phòng khám đã đầu tư hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic. Với hệ thống này, tất cả dụng cụ nha khoa đều được khử khuẩn trước khi phục vụ khách hàng. Ngoài ra, DAISY DENTAL áp dụng mô hình 1 bác sĩ – 1 khách hàng – 1 phòng nha – 1 bộ dụng cụ nha. Điều đó nhằm chứng minh phốt Nha khoa Quốc tế DAISY về vấn đề lây nhiễm chéo là không có cơ sở.

Phốt Nha khoa Quốc tế DAISY
Bác sĩ đang sử dụng công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D.

Bên cạnh đó, để quá trình thăm khám và chữa trị răng miệng có kết quả tốt nhất, Nha khoa DAISY đã đầu tư máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Các thiết bị đó có thể kể đến như: Công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro, công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D, Công nghệ tẩy trắng răng Cold Light Laser,… 

Trải nghiệm khách hàng

Với mong muốn sau khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế DAISY, khách hàng có thể hài lòng trên mọi phương diện, phòng khám được xây dựng khang trang sạch đẹp. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên chu đáo, tinh tế sẽ tận tình tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình chăm sóc răng tại đây. 

Một điều đặc biệt khác nữa là khi sử dụng một số dịch vụ tại DAISY DENTAL, khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành. Theo đó, đội ngũ tại phòng khám sẽ hỗ trợ người dùng nếu cần thiết trong thời gian bảo hành dịch vụ. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi khám chữa răng tại Nha khoa DAISY. 

Từ thông tin trong bài viết, hẳn bạn đã có đáp án về tin đồn phốt Nha khoa Quốc tế DAISY. Qua đó cũng chứng minh được chất lượng và uy tín của thương hiệu này. Tuy nhiên, để có đánh giá chân thực nhất, bạn có thể thử trải nghiệm tại các chi nhánh của hệ thống DAISY DENTAL.