Viện thẩm mỹ DIVA và chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo tại Tiền Giang

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Nội dung bài viết

Thêm một chương trình ý nghĩa của viện thẩm mỹ DIVA diễn ra tại Tiền Giang. Đó là vào ngày 16/12/2109, DIVA đã trao 10 suất học bổng cho các học sinh nghèo tại xã Phú Cường, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Đây cũng là một hoạt động thường niên của địa chỉ thẩm mỹ này.

Cho đi yêu thương bằng những món quà

Đồng hành với các hoàn cảnh khó khăn trong nhiều năm qua. Đến này viện thẩm mỹ DIVA đã tiến hành nhiều chương trình ý nghĩa. Và mới đây, nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại Tiền Giang, DIVA đã trao 10 suất học bổng cho 10 hoàn cảnh học sinh nghèo vượt khó.

10 suất học bổng là 10 suất quà với chiếc xe đẹp cùng sách vở, dụng cụ học tập cho các em. Với phần quà này, viện thẩm mỹ DIVA mong muốn các em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong cuộc sống. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng 10 em vẫn luôn vươn lên trong học tập.

Cho đi yêu thương bằng những món quà
Cho đi yêu thương bằng những món quà

Có mặt tại buổi lễ trao quà này, đại diện ban thiện nguyện của DIVA cũng chia sẽ đầy xúc động: “Trao tặng học bổng cho các em không phải là tất cả những gì mà  Viện Thẩm Mỹ DIVA hướng đến. Hơn trên hết, chúng tôi mong muốn các em phấn đấu vượt lên khó khăn, dám ước mơ, hoài bão cống hiến để mang lại những thay đổi tích cực cho gia đình và xã hội trong tương lai. Chúng tôi không quản ngại khó khăn chỉ mong làm được điều gì đó thiết thực cho các em, cho cộng đồng và xã hội.”

Phần quà cho các em

Nhận lại yêu thương bằng sự hạnh phúc

Viện thẩm mỹ DIVA bên cạnh các dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực làm đẹp. Thì tại đây luôn ý thức và đề cao trách nhiệm xã hội của mình. Trước khi trao suất học bổng cho trẻ em nghèo tại Tiền Giang. DIVA cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện khác.

Nhận lại yêu thương bằng sự hạnh phúc

Tại Tiền Giang, xúc động trước hoạt động thiện nguyện của viện thẩm mỹ DIVA. Đại diện địa phương là Ông Trần Văn Hoàng Anh – P.Chủ Tịch UBND xã Phú Cường đã trao bằng khen. Để ghi nhận hững đóng góp tích cực cho hoạt động thiện nguyện giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học.

Sắp tới, nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020. Tập đoàn DIVA GROUP sẽ tiếp tục chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho 300 người nghèo tại huyện Hóc Môn, HCM. Với mong muốn bà con luôn khỏe mạnh, đón Tết sum vầy bên gia đình.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh thì DIVA vẫn luôn đồng hành cùng xã hội trong các hoạt động cộng đồng. Cần lắm những tấm lòng hảo tâm như vậy để cùng giúp đỡ nhiều trường hợp khó khăn hơn. Hy vọng tinh thần và văn hóa này cũng sẽ được lan tỏa mạnh mẽ và rộng rãi hơn. Qua đây, Gia Đình Việt Nam cũng mong sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm hơn nữa để các hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ kịp thời.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Bài viết liên quan