Viện thẩm mỹ DIVA tặng 42 suất quà đến các em mồ côi tại chùa Pháp Tánh

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Nội dung bài viết

Với mong muốn mang đến một mùa trung thu trọn vẹn đầy tình thương đến với các em mồ côi. Viện thẩm mỹ DIVA đã đến thăm và tặng 42 suất quà đến các em nhỏ tại Chùa Pháp Tánh – Ngôi nhà chung của rất nhiều em bé mồ côi cha mẹ từ khi mới lọt lòng.

Một mùa trung thu nữa lại đến, với nhiều em bé đây là dịp được cha mẹ mua nhiều áo quần, kẹo bán, lồng đèn. Nhưng với những em bé mồ côi tại chùa Pháp Tánh đến việc ăn uống hằng ngày còn thiếu thốn nói gì đến quà trung thu.

Xuất phát từ mong muốn đem lại cho các em nhỏ một cái Tết trung thu thật trọn vẹn, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã không ngại vượt hơn 60km để mang những phần quà đến với các em. Dù những món quà không quá lớn về mặt vật chất, nhưng tin chắc rằng tấm lòng của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ phần nào sưởi ấm và đem tới niềm hạnh phúc trong dịp đặc biệt để các em luôn lạc quan, vững tin vào cuộc sống.

Viện thẩm mỹ DIVA tặng 42 suất quà đến các em mồ côi tại chùa Pháp Tánh 1
Đại diện Viện thẩm mỹ Diva trao tiền hỗ trợ để chùa có thêm kinh phí nuôi dưỡng các em nhỏ

Nhìn ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên của các em nhỏ mồ côi ở chùa Pháp Tánh, ban thiện nguyện DIVA group không khỏi xúc động. Có những em bé sơ sinh chỉ mới mấy ngày tuổi, da đỏ hỏn, hay khóc vì thèm sữa mẹ đang được các sư cô ân cần chăm sóc.

Viện thẩm mỹ DIVA tặng 42 suất quà đến các em mồ côi tại chùa Pháp Tánh 2
Nhiều em nhỏ không may mắn, bị dị tật bẩm sinh

42 đứa trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa là 42 hoàn cảnh khác nhau. Mỗi bé là một số phận, một câu chuyện riêng nhưng tất cả đều được các sư cô ở chùa nhận về nuôi, chăm sóc và trao gửi hết yêu thương như chính đứa con máu mủ của mình.

Nhìn những em nhỏ hào hứng, vui vẻ cầm chặt trên tay những món quà và nụ cười hồn nhiên điều đó đã tiếp thêm động lực cho ban thiện nguyện Viện Thẩm mỹ DIVA tiếp tục nhiều hoạt động hơn nữa giúp các bé mồ côi có được cuộc sống tốt hơn.

Viện thẩm mỹ DIVA tặng 42 suất quà đến các em mồ côi tại chùa Pháp Tánh 3
Các em nhỏ tại chùa rất vui vẻ khi được nhận quà

Chuyến đến thăm và trao quà trung thu cho các em nhỏ mồ côi tại chùa Pháp Tánh là hoạt động nằm trong chuỗi thiện nguyện của DIVA Group. Với mong muốn xây dựng thương hiệu thẩm mỹ DIVA không chỉ giúp chị em làm đẹp về ngoại hình mà còn hoàn thiện cả vẻ đẹp của tâm hồn, biết sẻ chia và yêu thương những số phận kém may mắn cũng chính là cách giúp bạn nhận được tình yêu.

Viện thẩm mỹ DIVA tặng 42 suất quà đến các em mồ côi tại chùa Pháp Tánh 4
Các em lớn lên trong sự yêu thương và giúp đỡ của cộng đồng

Tạm biệt các em nhỏ tại chùa Pháp Tánh, đoàn thiện nguyện sẽ luôn nhớ những ánh mắt trong veo và nụ cười hồn nhiên của các em. Hành trình thiện nguyện sẽ tiếp tục duy trì trên chặng đường phát triển của Viện thẩm mỹ DIVA để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.

Với ý nghĩa nhân rộng yêu thương, Viện thẩm mỹ DIVA cũng như Gia Đình Việt Nam mong rằng sẽ có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện, cũng như nhiều hơn các nhà mạnh thường quân chung tay giúp đỡ các em nhỏ mồ côi chùa Pháp Tánh có cuộc sống tươi đẹp hơn.

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Sư cô Tắc Bảo

Số điện thoại: 090 935 2003

Địa chỉ: Chùa Pháp Tánh – quốc lộ 50, tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. 

Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ DIVA: 

STK: 

Liên Hệ:  Đinh Thị Thu Hà

SĐT: 0815771379

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Bài viết liên quan