11 Tháng Mười Một, 2019

Viện Thẩm Mỹ DIVA Quận 10 mang đến giải pháp chăm sóc sắc đẹp toàn diện

Viện thẩm mỹ DIVA quận 10 cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hôm nay, hãy cùng Gia Đình Việt Nam tìm hiểu chi tiết hơn về địa chỉ làm đẹp đang được nhiều phái nữ “săn lùng” hiện nay.

Là một trong những cơ sở thuộc hệ thống thẩm mỹ DIVA, Viện thẩm mỹ DIVA quận 10 đã và đang từng bước trở thành người bạn đồng hành cùng chị em trên con đường làm đẹp mỗi ngày và duy trì thanh xuân mãi mãi. Để đạt được điều đó tất cả dựa trên những yếu tố cơ bản đây:

Viện thẩm mỹ DIVA quận 10 – Đa dạng dịch vụ làm đẹp

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thẩm mỹ DIVA đã định hướng phát triển địa chỉ làm đẹp của mình. Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu như: Chăm sóc da chuyên sâu, điều trị mụn nám, tắm trắng toàn thân, giảm mỡ an toàn, phun thêu thẩm mỹ…

Viện Thẩm Mỹ DIVA Quận 10 mang đến giải pháp chăm sóc sắc đẹp toàn diện 1
Viện thẩm mỹ DIVA quận 10 thực hiện đa dạng dịch vụ làm đẹp

Khách hàng đến với Viện thẩm mỹ DIVA quận 10, từ việc thăm khám, tư vấn và chăm sóc khách hàng, đến việc thực hiện dịch vụ đều phải thật chuẩn để khách hàng cảm thấy yên tâm tin tưởng DIVA hơn.

DIVA spa – Đặt chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ lên mục tiêu hàng đầu

Luôn quan niệm “Lấy tâm làm quy chuẩn”, đội ngũ các Bác sĩ và kỹ thuật viên tại DIVA SPA được đào tạo rất bài bản, chuyên môn cao để đáp ứng được mong muốn làm đẹp của khách hàng, mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị.

Viện Thẩm Mỹ DIVA Quận 10 mang đến giải pháp chăm sóc sắc đẹp toàn diện 2
DIVA spa làm đẹp bằng những công nghệ hiện đại

Tất cả những máy móc, trang thiết bị được sử dụng tại DIVA đều được nhập khẩu từ những nước nổi tiếng hàng đầu về thẩm mỹ như: Mỹ, Hàn Quốc. Giúp hạn chế tối đa những trường hợp xấu, hay di chứng của thẩm mỹ đem lại.

DIVA spa quận 10 – Mang đến không gian spa thoải mái, thư giãn

Không gian kiến trúc sang trọng, tinh tế kết hợp hài hòa giữa yếu tố ánh sáng, màu sắc ấn tượng. Khách hàng đến với Viện thẩm mỹ DIVA quận 10 không chỉ được làm đẹp mà còn thư giãn, tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc tuyệt vời dưới ánh nến lung linh, cùng tiếng nhạc du dương, xóa tan mọi buồn phiền, mệt nhọc của cuộc sống.

Viện Thẩm Mỹ DIVA Quận 10 mang đến giải pháp chăm sóc sắc đẹp toàn diện 3
Không gian làm đẹp sang trọng, sạch sẽ tại DIVA spa

“Tai nghe không bằng mắt thấy”, bạn hãy đến các cơ sở của DIVA SPA để kiểm chứng rõ hơn việc bạn có nên chọn Viện thẩm mỹ DIVA quận 10 là điểm đến để làm đẹp. Hãy gọi số Hotline 1900 66 89 của DIVA để bạn biết những cơ sở gần bạn nhất nhé.