Tiếp bước hành trình thiện nguyện cùng DIVA GROUP tại làng SOS Đà Lạt

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Nội dung bài viết

Nhân buổi lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường SOS Đà Lạt, cũng như trong hành trình thiện nguyện vì cộng đồng. Ngày 21/12/2019, DIVA GROUP đã trao phần quà tài trợ 300 triệu đồng cho làng trẻ em SOS Đà Lạt với mong muốn góp phần mang đến cuộc sống tốt hơn cho các bé đang được nuôi dưỡng ở đây.

DIVA GROUP Trao Tặng 300 Triệu Cho Làng trẻ em SOS Đà Lạt

Nằm trong chuỗi hoạt động được tổ chức định kỳ mỗi tháng, lần này ban thiện nguyện tập đoàn DIVA đã đến tham dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường SOS Đà Lạt cũng như đến thăm các bé và trao tặng 300 triệu đồng, cùng nhiều phần quà khác đến với các bé mồ côi ở đây.

Tiếp bước hành trình thiện nguyện cùng DIVA GROUP tại làng SOS Đà Lạt 1
Lễ “Kỷ niệm 30 năm làng SOS Đà Lạt” nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng và có sự góp mặt của Ban lãnh đạo tỉnh/ địa phương cùng tham dự. 
Tiếp bước hành trình thiện nguyện cùng DIVA GROUP tại làng SOS Đà Lạt 2
Ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DIVA GROUP trao tận tay 300 triệu đồng tới Ban lãnh đạo làng SOS Đà Lạt

Làng trẻ SOS Đà Lạt (tọa lạc tại địa chỉ 67 – 69 Hùng Vương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng Đông Nam) là một trong những làng trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, hiện đang nuôi dưỡng hơn 200 em nhỏ mồ côi, khi được gia nhập vào đại gia đình SOS các em không chỉ được đón nhận tình yêu thương của các thầy cô trong trường, sự chăm sóc nhiệt tình mà còn được phát triển toàn diện từ việc vui chơi, học tập.

Tiếp bước hành trình thiện nguyện cùng DIVA GROUP tại làng SOS Đà Lạt 3
Nét rạng ngời của các em nhỏ khi được các vị khách đặc biệt ghé thăm
Tiếp bước hành trình thiện nguyện cùng DIVA GROUP tại làng SOS Đà Lạt 4
Những “thiên thần nhỏ” được nuôi dưỡng và yêu thương tại làng SOS

Được biết, theo chia sẻ từ ban lãnh đạo làng SOS thì Viện thẩm mỹ DIVA chính là nhà tài trợ lớn nhất năm nay. Ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DIVA GROUP vui vẻ chia sẻ: “Hiện nay, tại Việt Nam còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cơ cực cần sự chung tay góp sức từ cả cộng đồng. Do đó, khi nhận được lời mời từ Ban lãnh đạo Làng SOS Đà Lạt chúng tôi đã rất vui mừng đồng ý tham dự và đề nghị trao tặng 300 triệu. Đây tuy là món quà không quá lớn nhưng hy vọng sẽ góp sức được phần nào nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ tại đây có tương lai vững chắc.”

Tiếp bước hành trình thiện nguyện cùng DIVA GROUP tại làng SOS Đà Lạt 5
Buổi lễ kỉ niệm đã thành công tốt đẹp và đọng lại trong lòng tất cả mọi người nhiều kí ức đẹp về tình người, hy vọng về tương lai tươi sáng cho những mảnh đời cơ nhỡ tại làng SOS Đà Lạt.

“Được chia sẻ, được chơi cùng các em nhỏ, chúng tôi mới hiểu hết tấm lòng của các cán bộ, thầy cô tại làng SOS. Đó không chỉ là sự kiên nhẫn mà hơn hết là tình yêu thương vô bờ bến”, cô Trần Trúc Ly – thành viên Ban thiện nguyện DIVA GROUP chia sẻ.

Tiếp bước hành trình thiện nguyện cùng DIVA GROUP tại làng SOS Đà Lạt 6
Nụ cười trên môi và ánh mắt ngây thơ của các em nhỏ tại làng trẻ em SOS Đà Lạt

Cùng đồng hành với DIVA GROUP trên hành trình chia sẻ yêu thương

Được biết, ngoài là nhà tài trợ lớn nhất trong lễ kỉ niệm “30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt” lần này. DIVA còn thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa khác như: Hỗ trợ mái ấm tình thương, đồng bào bị thiên tai – lũ lụt, tặng học bổng cho học sinh nghèo, khám chữa bệnh miễn phí, xây dựng nhà tình thương, đường giao thông nông thôn….

Qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, không chỉ có sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin cho mọi chị em phụ nữ. Viện thẩm mỹ DIVA còn mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp không chỉ ở nhan sắc bên ngoài mà còn ở tâm hồn. Chính vì lẽ đó, DIVA group đã thành lập hội từ thiện với hàng trăm thành viên tham gia và thường xuyên tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho xã hội .

Qua đây, Gia Đình Việt Nam cùng Viện thẩm mỹ DIVA mong muốn rằng sẽ có nhiều mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ cho các trẻ em mồ côi, kém may mắn ở làng trẻ em SOS trên khắp cả nước. Nếu quý tập thể, cá nhân muốn giúp đỡ làng SOS có thể liên hệ theo địa chỉ. Làng trẻ em SOS Đà Lạt – Địa chỉ: 67–69 đường Hùng Vương – Phường 9 Tp.Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. SĐT: 0263.3.822.502

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Bài viết liên quan