Thổi bay nám – Tàn nhang: Đến ngay Viện thẩm mỹ DIVA Vị Thanh

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Nám – tàn nhang là tình trạng thường gặp ở phụ nữ Việt Nam. Do yếu tố môi trường, thời tiết, thói quen sinh sống cũng như cấu tạo cơ thể của mỗi người. Muốn điều trị nám tận gốc, hiệu quả bắt buộc phải có liệu trình chặt chẽ riêng cho mỗi người. Hãy đến ngay Viện thẩm mỹ DIVA Vị Thanh – Nơi điều trị nám – tàn nhang hàng đầu được chị em phái nữ tin tưởng.

Vì sao NÊN chọn Viện thẩm mỹ DIVA Vị Thanh là nơi điều trị nám – tàn nhang?

Làm đẹp luôn là yếu tố công nghệ đóng vai trò rất quan trọng, bởi nó quyết định phần lớn đến hiệu quả, thời gian và tính an toàn của dịch vụ. Dưới đây Viện thẩm mỹ DIVA Vị Thanh sẽ đưa ra những yếu tố khiến bạn phải chọn nơi đây để trị nám – tàn nhang.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA Vị Thanh, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa Da liễu kiểm tra tình trạng da thực tế, nguyên nhân gây nám – tàn nhang, mức độ,… Từ đó, xây dựng liệu trình phù hợp, hiệu quả cho mỗi trường hợp khác nhau.

 Viện thẩm mỹ DIVA Vị Thanh
Viện thẩm mỹ DIVA Vị Thanh là nơi điều trị nám – tàn nhang bởi bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ tại toàn bộ hệ thống thẩm mỹ DIVA spa luôn được đào tạo bài bản, phù hợp chuyên môn với từng loại dịch vụ khác nhau. Đội ngũ nhân viên còn thể hiện tính chuyên nghiệp qua thái độ và sự phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất.

Hệ thống máy móc hiện đại

Hệ thống máy móc, thiết bị tại Viện thẩm mỹ DIVA Vị Thanh được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng: Hàn Quốc, Mỹ,… Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn bệnh viện thẩm mỹ 5 sao.

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại
Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại

Không gian kiến trúc sang trọng, tinh tế, khách hàng đến với DIVA sẽ được thư giãn, tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc tuyệt vời như ở nhà. 

Công nghệ điều trị tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đến DIVA SPA Vị Thanh sẽ được ứng dụng Công nghệ Laser Alphatech nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ – Công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay trong điều trị nám và tàn nhang. Từ đó, thổi bay nám – tàn nhang, đem lại vẻ tươi trẻ, tái tạo sức sống mới cho làn da từ sâu bên trong với những ưu điểm nổi trội mà các phương pháp cũ không có được: Không đau – Không sưng – Không cần nghỉ dưỡng.

Công nghệ điều trị tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
DIVA spa ứng dụng công nghệ điều trị tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

Khi điều trị tại Viện thẩm mỹ DIVA Vị Thanh, khách hàng được cam kết thực hiện chính sách BẢO HÀNH uy tín. Hiệu quả liệu trình theo đúng tư vấn trị liệu từ chuyên gia DIVA SPA.

Kết quả điều trị nám mang đến làn da sáng mịn
Kết quả điều trị nám mang đến làn da sáng mịn

Chi phí hợp lý cân đối theo thu nhập của người Việt. Với nhiều gói điều trị nám – tàn nhang đa dạng và CAM KẾT không phát sinh phí trong quá trình điều trị.

Nếu bạn đang buồn phiền vì những nốt nám, tàn nhang làm bạn mất đi nét đẹp tự nhiên. Đừng lo lắng, vì điều đó sẽ được xóa tan khi bạn đến với Viện thẩm mỹ DIVA Vị Thanh nhé!

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Bài viết liên quan