Phốt Nha khoa DAISY: Làm rõ sự thật về chất lượng

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, vài thông tin phốt Nha khoa DAISY lan truyền trên mạng xã hội. Hầu hết các tin này đều nghi ngờ chất lượng của thương hiệu. Vậy chất lượng thật sự của Nha khoa DAISY là gì? Đây có phải là nơi đáng tin tưởng để khám, chữa răng? Cùng tìm hiểu về sự thật chất lượng tại đây nhé. 

Giới thiệu về thương hiệu Nha khoa Quốc tế DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu trực thuộc tập đoàn DVA. Thương hiệu được thành lập từ năm 2021 với sứ mệnh mang chất lượng nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người Việt. Dựa trên thông tin có được, Nha khoa DAISY hiện nay đã có 8 chi nhánh và vẫn không ngừng mở rộng quy mô. 

Phốt Nha khoa DAISY
DAISY DENTAL là nha khoa được nhiều người lựa chọn.

Nha khoa Quốc tế DAISY cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép Implant, nhổ răng, hàn trám răng thẩm mỹ,… Thực hư về chất lượng qua thông tin phốt Nha khoa DAISY là gì?

Thực hư chất lượng của Nha khoa Quốc tế DAISY

Dù chỉ mới hoạt động hơn 2 năm, nhưng có thể thấy Nha khoa DAISY đầu tư trang thiết bị ngoại nhập, cơ sở vật chất khang trang. Ngoài ra, còn có người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn là nơi chăm sóc răng miệng. Vậy chất lượng thật sự của thương hiệu này như thế nào?

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao

Với đội ngũ hơn 100 bác sĩ khắp tất cả chi nhánh, Nha khoa DAISY luôn hướng tới sự tận tâm. Các bác sĩ tại đây phải là người có chuyên môn tốt, đặc biệt là chuyên khoa răng hàm mặt. 

Phốt Nha khoa DAISY
Đội ngũ bác sĩ tại DAISY DENTAL đều có trình độ chuyên môn cao.

Theo tìm hiểu, không chỉ tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam, một số bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế DAISY còn đi tu nghiệp từ nước ngoài về. Đa số bác sĩ của DAISY DENTAL đều có kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên. Đội ngũ bác sĩ cũng thường xuyên chia sẻ kiến thức chuyên môn qua các buổi hội thảo. Đa số những buổi chia sẻ đều thu hút đông người tham dự. Đó là một trong những điều nói lên chuyên môn của bác sĩ là đáng tin. 

Đảm bảo vô trùng – an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Dựa theo đánh giá từ khách hàng đã từng trải nghiệm, Nha khoa DAISY đều chú trọng yếu tố vô trùng, vô khuẩn ở tất cả các cơ sở. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn DAISY DENTAL trong thời gian qua. 

Tại đây, yếu tố đảm bảo vô trùng cơ bản là khử khuẩn phòng khám. Đồng thời, tất cả máy móc, trang thiết bị đều xịt khuẩn sau mỗi lần sử dụng, bác sĩ phải đeo bao tay khi tiếp xúc với khách hàng. Bên cạnh đó, Nha khoa DAISY áp dụng hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic. Hệ thống có khả năng khử trùng bất kỳ dụng cụ nào và cho phép kiểm soát thông tin diệt trùng hoàn toàn tự động. 

Cụ thể hệ thống vô trùng chuẩn B Mocom Classic có khả năng khử trùng chất lượng cao bao gồm các thiết bị như: 

  • Máy ngâm khử trùng
  • Máy rung khử trùng dụng cụ
  • Máy sấy dụng cụ
  • Tủ bảo quản vô trùng dưới ánh sáng tia cực tím máy hấp tiệt trùng sấy khô dụng cụ
  • Máy hấp tiệt trùng sấy khô dụng cụ Mocom Classic sử dụng nguồn nước cất tinh khiết 100%. 
Phốt Nha khoa DAISY
Hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic

Ngoài ra, Nha khoa DAISY còn áp dụng mô hình 1-1-1-1 để đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm hình thức 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám riêng – 1 bộ dụng cụ nha riêng. Vậy nên có thể hạn chế tối đa lây nhiễm chéo khi khám, chữa răng. 

Có thể thấy, Nha khoa DAISY luôn đầu tư và đảm bảo vô trùng trong môi trường phòng khám và dụng cụ y tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vậy những thông tin phốt Nha khoa DAISY không đảm bảo vệ sinh có thật sự đáng tin không? 

Sử dụng trang thiết bị hiện đại

Từ thông tin tìm hiểu được, các cơ sở của Nha khoa Quốc tế DAISY đều sử dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại trong quy trình khám chữa răng. Công nghệ, thiết bị tại đây đều tối tân bậc nhất trên thị trường hiện nay. Điều đó nhằm mục đích cho kết quả điều trị chính xác nhất. 

Một số công nghệ, thiết bị có thể kể đến như công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro, công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D, công nghệ tẩy trắng răng Cold Light Laser, máy CAD/ CAM Thế hệ mới Roland DWX – 52D. Cũng nhờ vậy mà dịch vụ tại đây luôn mang lại chính xác cao. Thế nên Nha khoa DAISY càng được sự tin tưởng của khách hàng. 

Cam kết chất lượng qua chính sách bảo hành 

Đi đôi với những yếu tố trên, Nha khoa DAISY còn áp dụng chính sách bảo hành với từng dịch vụ. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn điều trị răng tại đây. Các dịch vụ khám chữa răng đang được áp dụng chính sách bảo hành tại DAISY DENTAL là: Cấy ghép Implant, bọc răng sứ, dán sứ Veneer, chỉnh nha – niềng răng, trồng răng giả, trám răng và tẩy trắng răng. 

Phốt Nha khoa DAISY
Khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành theo dịch vụ mình sử dụng (nếu có).

Khi tiến hành thực hiện điều trị răng tại Nha khoa DAISY, bạn sẽ nhận được một thẻ bảo hành. Trường hợp cần thiết, khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào để được hỗ trợ. Dù bị mất thẻ, bạn vẫn sẽ được hỗ trợ như bình thường nếu chứng minh được đã sử dụng dịch vụ tại hệ thống DAISY DENTAL. 

Có thể nói rằng, Nha khoa Quốc tế DAISY đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Bác sĩ, nhân viên nơi đây đều nhiệt tình hỗ trợ bạn đến khi đạt kết quả tốt nhất. Chính sách bảo hành của ngày giúp người sử dụng dịch vụ yên tâm khi chữa răng tại đây. Điều này đi ngược lại về thông tin phốt Nha khoa DAISY về chất lượng. 

Có nên chọn Nha khoa DAISY là nơi chăm sóc răng miệng?

Trước thông tin đáng ngờ như phốt Nha khoa DAISY đang lan truyền, nhiều người lo ngại có nên chọn nơi đây để chăm sóc răng miệng. Tuy nhiên, với thông tin mang tính chủ quan đó, thì chất lượng dịch vụ của tại Nha khoa DAISY vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng quay trở lại. Bởi lẽ từng thao tác trong chất lượng điều trị răng ở DAISY DENTAL kể trên đều là minh chứng. 

Phốt Nha khoa DAISY
Sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ là điểm cộng cho chất lượng dịch vụ tại đây.

Có thể nói, Nha khoa DAISY luôn mang chất lượng dịch vụ tốt nhất, theo đúng tôn chỉ đem đến sự an toàn – an tâm – tinh tế cho khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao Nha khoa DAISY được nhiều người tin tưởng. Trong đó có các diễn viên, người nổi tiếng như diễn viên – người mẫu Ny Saki, người đẹp Đậu Hải Minh Anh, người đẹp Phương Quỳnh,… 

Phốt Nha khoa DAISY
Người đẹp Ny Saki đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của DAISY DENTAL.

Nha khoa Quốc tế DAISY là hệ thống nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh chất lượng từ chuyên môn, trang thiết bị, chính sách bảo hành,… Nha khoa DAISY còn có đội ngũ nhân viên chu đáo. Các nhân viên đều sẵn sàng phục vụ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 

Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, trong thời gian hoạt động Nha khoa DAISY đã phục vụ và trao nụ cười cho hàng nghìn khách hàng. Không chỉ vậy, DAISY DENTAL còn được khách hàng giới thiệu cho người quen sau khi sử dụng. Vì thế thương hiệu này đang mở  rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Thông tin về phốt Nha khoa DAISY là thông tin chưa được xác thực. Tuy nhiên, chất lượng thì đã khá rõ ràng qua những yếu tố trên. Vậy nên có thể nói Nha khoa Quốc tế DAISY nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ sự tận tâm của đội ngũ, chuyên môn cao của bác sĩ đến việc đầu tư trang thiết bị, chính sách bảo hành cũng như minh bạch về giá. Vì thế nếu bạn đang phân vân có nên chọn DAISY DENTAL là nơi điều trị răng không thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.