Ngày 30/11, Nha khoa Quốc tế Daisy đã tổ chức thăm khám răng miễn phí cho hơn 240 em học sinh tại Trường Tiểu học Phú Lợi 2. Đồng thời, đơn vị này cũng dành tặng hàng trăm suất quà cùng voucher giảm giá cho phụ huynh, học sinh.

Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức khám răng miễn phí cho học sinh Trường Tiểu học Phú Lợi 2, Bình Dương

Ngày 30/11, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức thăm khám răng miễn phí cho hơn 240 em học sinh tại Trường Tiểu học Phú Lợi 2. Đồng thời, đơn vị này cũng dành tặng hàng trăm suất quà cùng voucher giảm giá cho phụ huynh học sinh.

Nha Khoa Daisy khám răng miễn phí
Các em học sinh vô cùng thích thú trước sự có mặt của đội ngũ y, bác sĩ 

Nhằm hỗ trợ các em học sinh có điều kiện để kiểm tra sức khỏe răng miệng của mình một cách toàn diện, Nha khoa Quốc tế DAISYđã triển khai hoạt động thăm khám miễn phí cho hơn 240 em học sinh tại Trường Tiểu học Phú Lợi 2, số 1742, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

 

Sự kiện trên đã nhận sự ủng hộ tích cực từ phía nhà trường và bậc phụ huynh. Thông qua hoạt động lần này, các em học sinh Trường Tiểu học Phú Lợi 2 không chỉ được đội ngũ y, bác sĩ Nha khoa Quốc tế DAISY thăm khám răng toàn diện mà còn phụ huynh của các em được nhận nhiều quà tặng khác như  voucher cạo vôi răng 99k, voucher 200k,… 

Các bác sĩ nỗ lực hết mình
Đội ngũ y, bác sĩ tập trung hết công suất để hoàn thành tốt công việc của mình

Tham gia buổi khám răng, hầu hết các em học sinh đều cảm thấy thích thú, tò mò trước sự có mặt của đội ngũ y, bác sĩ tại Trường Tiểu học Phú Lợi 2. Mặc dù đã thấm mệt vì số lượng học sinh thăm khám khá đông, thế nhưng tất cả thành viên của Nha khoa Quốc tế DAISY đều luôn nở nụ cười vui vẻ, thân thiện.

 

Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY cho biết “Đội ngũ y, bác sĩ của DAISY DENTAL rất vui khi được tham gia buổi thăm khám răng cho học sinh Trường Tiểu học Phú Lợi 2 ngày hôm nay. Hy vọng, sự kiện lần này sẽ giúp các em cũng như quý bậc phụ huynh nắm rõ tình hình sức khỏe răng miệng của con mình. Đồng thời có những phương pháp chữa trị, khắc phục kịp thời nhằm tạo nên một hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tươi đẹp trong tương lai”.

Tặng quà cảm ơn
Đại diện Trường Tiểu học Phú Lợi 2 tặng hoa cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ Nha khoa Quốc tế Daisy

Hoạt động thăm khám răng miễn phí cho học sinh Trường Tiểu học Phú Lợi 2 lần này cũng là một trong chuỗi hoạt động gắn liền với hành trình đem những dịch vụ nha khoa mang tiêu chuẩn Châu Âu tới gần hơn với người dân Việt Nam. Sự kiện đã phần nào giúp các em hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng trong việc phát triển sức khỏe toàn diện, từ đó hình thành thói quen tích cực để bảo vệ tốt răng miệng của mình.

Học sinh nhận voucher
Nhiều em học sinh nhận được voucher thăm, khám răng giá trị của Nha khoa Quốc tế Daisy

Cũng tại buổi sự kiện này, đại diện Trường Tiểu học Phú Lợi 2 thay mặt các bậc phụ huynh học sinh gửi lời cảm ơn đến Nha khoa Quốc tế DAISY đã tạo điều kiện tối đa cho các em có cơ hội được kiểm tra răng miệng miễn phí.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện này nhé!

 

 

Sự kiện thăm khám răng miễn phí cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Phú Lợi 2 đã phần nào khẳng định tinh thần trách nhiệm của Nha khoa Quốc tế DAISY đối với cộng đồng. Với tầm nhìn trở thành hệ thống nha khoa số 1 của cả nước, DAISY DENTAL hứa hẹn sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình, hoạt động bổ ích khác để tạo dựng nên những giá trị thiết thực cho xã hội.