Nghi vấn: Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt?

Nha khoa Quốc tế DAISY là phòng khám được đưa vào hoạt động từ năm 2021. Thương hiệu này được biết đến là một cơ sở chăm sóc răng miệng uy tín, cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng. Thế nhưng nguồn tin Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt đang lan truyền là như thế nào? Câu trả lời sẽ được “bật mí” ngay bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay bạn nhé!

Một số thông tin về thương hiệu Nha khoa Quốc tế DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY là cái tên vô cùng quen thuộc trên thị trường chăm sóc sức khỏe răng miệng Việt Nam. 

DAISY DENTAL là thương hiệu trực thuộc DVA GROUP – Tập đoàn hàng đầu kinh doanh trong lĩnh vực như thẩm mỹ, y khoa, nha khoa, xây dựng,… Đây là Hệ thống nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam và hiện đã có hơn 5 cơ sở được đưa vào hoạt động. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Nha khoa Quốc tế DAISY đã đón tiếp hơn 10.000 lượt khách hàng, thành công mang đến nụ cười rạng rỡ chuẩn tỷ lệ vàng cho rất nhiều người dân. Bên cạnh tập trung công tác điều trị, phòng khám cũng tổ chức nhiều chương trình hội thảo, các buổi thăm khám miễn phí,… để góp phần nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng. 

Một địa chỉ có nhiều hoạt động tích cực như vậy thì liệu Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt vì lỗ hổng nào đó trong quá trình triển khai công tác thăm khám không? Tiếp tục theo dõi nội dung phía đây để có câu trả lời cho mình bạn nhé!

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Nha khoa Quốc tế DAISY – Địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng được nhiều người biết đến

Thực hư câu chuyện Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt 

Hiện nay, tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt vì không đảm bảo yếu tố nào đó trong công tác điều trị được lan truyền trên các phương tiện truyền thông. 

Theo tìm hiểu, Nha khoa Quốc tế DAISY hiện đã được đưa vào hoạt động hơn 2 năm và đã mở rộng, phát triển thêm nhiều chi nhánh mới. Có thể nói, những vị trí mà cơ sở tọa lạc đều thuộc mạch đường lớn của thành phố. Do đó, người dân tại địa phương cũng như các khu vực lân cận rất dễ dàng nhìn thấy quá trình hoạt động của cơ sở. Chính vì vậy, nếu xuất hiện tình trạng Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt thì sẽ không khó để có những hình ảnh cũng như những thước phim liên quan. Thế nhưng khi tìm kiếm cụm từ “Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt” thì hoàn toàn không có các bằng chứng đa phương tiện nào. 

Thêm vào đó, theo thông tin từ các cơ quan có thẩm quyền thì từ khi được đưa vào hoạt động cho đến thời điểm hiện tại, mọi hoạt động cũng như công tác thăm khám tại nha khoa đều diễn ra đúng chuẩn của Bộ Y tế, của Hiệp hội nha khoa Thế Giới. Đặc biệt, mỗi các cơ sở mới được đưa vào hoạt động đều có được giấy cấp phép của cơ quan nhà nước. 

Có thể thấy, khi tổng hợp tất cả những nội dung trên thì có thể thấy, thông tin Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt là hoàn toàn không chính xác.

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Thông tin Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt là không chính xác

Nha khoa Quốc tế DAISY “bị phạt”? – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt đã được phân trần ở nội dung phía trên. Hiện nay, những thông tin thất thiệt về cơ sở kinh doanh là rất nhiều, DAISY DENTAL cũng không tránh khỏi tình huống này.

Thế nhưng, bạn không nên vì các tin đồn ấy mà mất niềm tin với địa chỉ chăm sóc răng miệng chất lượng uy tín. Dựa vào những ưu thế nổi bật không phải cơ sở nào cũng có, bạn nên tự cảm nhận và đưa ra chính kiến khách quan nhất của mình về DAISY DENTAL!

Sở hữu đầy đủ giấy phép hoạt động

Được xây dựng vào năm 2021, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tiến hành đăng ký giấy phép kinh doanh trước khi cho cơ sở bắt đầu hoạt động. Thủ tục này cũng được tiến hành và hoàn tất ở những chi nhánh khác. Có thể nói, hoạt động trên không đơn giản chỉ là bước cần có trong kinh doanh mà còn là văn hóa, là định hướng của phòng khám trong quá trình “Kiến tạo nụ cười Việt” của DAISY DENTAL. 

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Phòng khám sở hữu giấy phép hoạt động đầy đủ

Nơi chăm sóc nụ cười của nhiều người nổi tiếng

Trước và trong khi xuất hiện tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt thì cơ sở vẫn luôn là nơi gửi gắm nụ cười của nhiều người nổi tiếng. Chính chất lượng dịch vụ đã “giữ chân” người đẹp Minh Anh, Top 5 “Hoa hậu Việt Nam 2020” – Phương Quỳnh, diễn viên Ny Saki, diễn viên Nhung Nguyễn,… Không quá khó để thấy nụ cười rạng rỡ, chuẩn nét riêng và tự tin tỏa sáng của các người đẹp sau khi thực hiện dịch vụ tại DAISY DENTAL dưới đây. 

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 – Minh Anh tin chọn dịch vụ tại DAISY DENTAL
Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Top 5 Hoa hậu Việt Nam – Phương Quỳnh cười tươi sau khi trải nghiệm dịch vụ tại DAISY DENTAL

Đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao

Hiện đang làm việc tại DAISY DENTAL là đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt. Không chỉ được đào tạo bài bản, các nha sĩ còn tham gia vào nhiều hội thảo, chủ động bổ sung kiến thức chuyên môn. Với mục tiêu nắm được xu hướng thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo khả năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Hơn nữa, mỗi nha sĩ đều có giấy chứng nhận bằng cấp rõ ràng. Do đó, nếu có nghi vấn Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt vì đội ngũ bác sĩ thiếu chứng chỉ hành nghề thì thông tin này là không chính xác.

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Đội ngũ y, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao tại DAISY DENTAL

Cơ sở hạ tầng, trang máy móc thiết bị

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho từng khách hàng, Nha khoa Quốc tế DAISY đầu tư chỉn chu từ cơ sở hạ tầng đến máy móc thiết bị tiên tiến. Phòng khám được xây dựng rộng rãi, không gian thoáng mát, bài trí hiện đại. Đặc biệt, cơ sở cũng đầu tư loại công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại, rộng rãi tại Nha khoa Quốc tế DAISY

Chính sách bảo hành rõ ràng, chi phí dịch vụ hợp lý

Nhiều bạn khi nghe tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt sẽ có suy nghĩ việc này liên quan đến chi phí hoặc chính sách hậu mãi. Thế nhưng, sự liên tưởng này là không chính xác. Bởi vì, bảng giá dịch vụ của cơ sở được niêm yết rõ ràng tại sảnh chờ phòng khám. Bạn có thể nhìn thấy rõ ràng mức giá chi tiết của dịch vụ mình muốn thực hiện và lựa chọn. Bên cạnh đó, sau quá trình điều trị, nha sĩ sẽ dặn dò kỹ lưỡng cách chăm sóc răng miệng của bạn. Đến lịch hẹn thăm khám, chuyên viên sẽ liên hệ để sắp xếp lịch hẹn. Chính vì thế, bạn có thể an tâm với chế độ hậu mãi và chi phí dịch vụ rõ ràng tại phòng khám. 

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Nha khoa Quốc tế DAISY có chính sách bảo hành rõ ràng, chi phí được niêm yết công khai

Có thể thấy, DAISY DENTAL đã chủ động chỉn chu ở từng chi tiết nhỏ, cố gắng ở từng bước trong công tác điều trị. Chính những yếu tố này đã “đập tan” tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt do thiếu sót trong quá trình hoạt động. Để có được cảm nhận một cách khách quan nhất, đừng ngần ngại đến với Nha khoa Quốc tế DAISY bạn nhé!