Viện thẩm mỹ DIVA trao yêu thương đến các em nhỏ tại mái ấm Tình Mẹ II

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Nội dung bài viết

Tiếp bước truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Viện thẩm mỹ DIVA thực hiện hành trình chia sẻ yêu thương đến các em nhỏ tại mái ấm Tình Mẹ II. Nơi nuôi dưỡng 73 em bé mồ côi với các hoàn cảnh khác nhau.

Sẻ chia yêu thương chính là cách bạn nhận được hạnh phúc

Viện thẩm mỹ DIVA với hành trình chia sẽ yêu thương là một trong những chương trình thiện nguyện thường niên. Với hành trình này, chúng tôi không chỉ mong muốn hỗ trợ, sẽ chia với các trường hợp khó khăn trong cuộc sống. Mà đây còn là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Viện thẩm mỹ DIVA trao yêu thương đến các em nhỏ tại mái ấm Tình Mẹ II 1
Viện thẩm mỹ DIVA trao quà đến các em

Và nằm trong chuỗi chương trình này, đến thăm Mái ấm Tình Mẹ II nằm tại 333 Ấp Hưng Phước, Xã Hưng Định, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương là hành trình đầy xúc động. Tại đây, đã và đang nuôi dưỡng 73 em bé mồ côi với các hoàn cảnh khác nhau. Có em bị bỏ rơi từ khi mới sinh ra, cũng có em do gia đình quá khó khăn không thể nuôi dưỡng. Nhưng các em đều được yêu thương, đùm bọc tại Mái ấm chung này.

Ban thiện nguyện của viện thẩm mỹ DIVA đã trao tặng hơn 400kg gạo, 30 thùng sữa và tiền mặt trị giá 35 triệu đồng để hỗ trợ các sơ trong việc chăm lo cuộc sống của các em.

Viện thẩm mỹ DIVA trao yêu thương đến các em nhỏ tại mái ấm Tình Mẹ II 2

Mái ấm Tình Mẹ II – Ngôi nhà của những thiên thần mồ côi

Nằm sâu trong con hẻm nhỏ, Mái ấm Tình Mẹ II có không gian khá rộng rãi thoáng mát. Dù còn đơn sơ nhưng sạch sẽ và ấm áp. Với vật chất đơn giản và có phần còn thiếu thốn nhưng  các Sơ chưa bao giờ từ chối giúp đỡ bất kỳ trường hợp nào.

Viện thẩm mỹ DIVA trao yêu thương đến các em nhỏ tại mái ấm Tình Mẹ II 3
Các em được chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ

Tâm sự với chúng tôi, Sơ Hường không khỏi xúc động nói rằng, chúng tôi muốn làm được nhiều hơn nữa cho các bé. Bởi chúng tôi biết tại đây cũng còn nhiều thiếu thốn và thiệt thòi. Nên cũng rất mong nhận được nhiều quan tâm hơn để xây dựng thêm hay sửa chữa lại một số không gian tốt hơn cho sinh hoạt các bé.

Nhìn 73 em dù hoàn cảnh khác nhau nhưng khi gặp ban thiện nguyện đều rất lễ phép và vui vẻ. Chúng tôi dù xúc động nhưng phần nào có niềm tin rằng các bé đang được yêu thương, chăm sóc và được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương. Và tin rằng, với tình yêu này các bé sẽ có tương lai tốt đẹp hơn.

Viện thẩm mỹ DIVA trao yêu thương đến các em nhỏ tại mái ấm Tình Mẹ II 4

Giúp đỡ thêm được một trường hợp khó khăn là thêm một lần DIVA Group cảm thấy mình có ích. Vì vậy, thông qua chương trình thiện nguyện hàng tháng, DIVA Group cũng mong muốn kêu gọi và lan tỏa hành trình yêu thương này. Các em tại Mái ấm Tình Mẹ II nói riêng và nhiều mái ấm khác nói chung đang rất cần chúng ta cùng chung tay giúp đỡ. Hãy chia sẻ và lan tỏa hành trình này tới nhiều hơn.

Mọi sự quyên góp xin gửi về:

  • Mái ấm Tình Mẹ II tại địa chỉ – 333 Ấp Hưng Phước, Xã Hưng Định, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.ĐT: 0274 3720 711 – DĐ: 033 484 7765
  • Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ Diva – Cô Đinh Thị Thu Hà theo số điện thoại  0815771379.

Gia Đình Việt Nam hy vọng rằng qua hành trình sẻ chia yêu thương của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp lan tỏa thêm được nhiều yêu thương cũng như đóng góp để giúp đỡ các em có cuộc sống tốt hơn.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Bài viết liên quan