Kiểm chứng thông tin Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt 

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt? Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu DAISY DENTAL hoạt động trái pháp luật?…. cùng một số tin đồn thất thiệt khác được lan truyền khiến nhiều người hoang mang lo lắng. Liệu câu chuyện này có đúng sự thật hay không? Cùng chúng tôi kiểm chứng ngay về thông tin này ở bài viết dưới đây bạn nhé! 

Kiểm chứng thông tin Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt

Là Hệ thống nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam với 5 chi nhánh tại các tỉnh thành lớn, DAISY DENTAL được đông đảo khách hàng lựa chọn gửi gắm nụ cười. Tuy nhiên, thông tin Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt vì vi phạm vấn đề nào đó trong việc triển khai công tác hoạt động hiện được lan truyền rộng rãi. Tin đồn này liệu có chính xác không?

Thông thường, một thương hiệu nổi tiếng với nhiều chi nhánh nằm tại các trục đường lớn thì không quá khó để thu thập hình ảnh cũng như thông tin khi có sự kiện nào đó xảy ra. Tuy nhiên, trong các bài đăng cho rằng DAISY DENTAL bị phạt thì không có những bằng chứng đa phương tiện xác thực nào. 

Không dừng lại ở đó, những bài viết làm dấy lên nghi vấn Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt vì hoạt động vi phạm pháp luật còn có nhiều điểm bất thường. Đó là dù từ nhiều tài khoản khác nhau nhưng thông tin được đăng tải đều có nội dung trùng nhau. Đồng thời, câu từ có phần sáo rỗng và đường dẫn đi kèm không đáng tin cậy. 

Từ những yếu tố trên, có thể thấy thông tin Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt là không có căn cứ! 

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Thông tin Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt liệu có chính xác?

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt? – Chất lượng tạo nên niềm tin

Câu chuyện về Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt vì có hoạt động vi phạm pháp luật đã được làm sáng tỏ ở nội dung trên. Có thể thấy, đây là tin đồn thất thiệt với mục đích không chính đáng nhắm đến DAISY DENTAL. Để có cảm nhận chính xác nhất về thương hiệu nha khoa này, bạn nên tự mình tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở! 

Nổi bật với phương châm “Kiến tạo nụ cười Việt”

Toàn thể nhân sự tại Nha khoa Quốc tế DAISY đều xem phương châm này làm kim chỉ nam trong quá trình làm việc. Lấy nụ cười khỏe đẹp của khách hàng làm mục tiêu, đội ngũ chuyên viên và y bác sĩ đã và đang nỗ lực, cố gắng mang đến khách hàng trải nghiệm chăm sóc răng miệng tốt nhất. 

Ngay từ khi được đưa vào hoạt động, phương châm “Kiến tạo nụ cười Việt” đã trở thành nét đặc trưng giúp khách hàng nhớ đến DAISY DENTAL. Trong tương lai, phòng khám phấn đấu trở thành thương hiệu chăm sóc răng miệng đáng tin cậy cho mọi người. Là địa chỉ mang chất lượng nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt. 

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Đội ngũ nhân sự tại DAISY DENTAL nỗ lực trong mọi hoạt động với kim chỉ nam – “Kiến tạo nụ cười Việt”

Tiêu chí hoạt động – Giá trị cốt lõi 

“An toàn – An tâm – Tinh tế” là tiêu chí hoạt động cũng như giá trị cốt lõi DAISY DENTAL mong muốn mang đến cho từng khách hàng. 

  • An toàn: Yếu tố an toàn về sức khỏe của người dùng được đặt lên trên hàng đầu. Tại Nha khoa Quốc tế DAISY, quy trình thăm khám điều trị được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế và Hiệp hội Nha khoa Quốc tế. Do đó, nếu có thông tin Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt vì có hoạt động vi phạm pháp luật thì đó chắc chắn là tin đồn không chính xác. 
  • An tâm: Trải nghiệm của khách hàng chính là thước đo, là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của một thương hiệu. Hiểu được điều này, DAISY DENTAL không chỉ tự chỉn chu về cơ sở hạ tầng, đội ngũ nhân sự mà còn đảm bảo chất lượng về vật liệu nha khoa, chính sách bảo hành, chi phí để quý khách hàng an tâm, gửi gắm niềm tin tại cơ sở. 
  • Tinh tế: Nha khoa Quốc tế DAISY cố gắng để có thể trở thành địa chỉ mang đến trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất, thoải mái nhất cho từng khách hàng.

“An toàn – An tâm – Tinh tế” là giá trị cốt lõi cơ sở phấn đấu để mang đến cho khách hàng

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
DAISY DENTAL chỉn chu, kỹ lưỡng từng bước trong công tác hoạt động

Chất lượng dịch vụ – Chỉn chu trong từng bước

Khi lựa chọn DAISY DENTAL làm nơi chăm sóc nụ cười, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân sự tại đây trong từng hoạt động. 

Trước khi tiến hành điều trị, nha sĩ sẽ kiểm tra tổng quát và chụp phim để xác định chính xác tình trạng răng miệng của người bệnh. Sau đó, dựa vào kết quả thu được sẽ lên phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Các y, bác sĩ tại DAISY DENTAL đều là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Không chỉ có chuyên môn cao, chuyên gia còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và gu thẩm mỹ tốt. Do đó, đảm bảo sẽ mang đến nụ cười khỏe đẹp, chuẩn chất riêng cho từng khách hàng. 

Đặc biệt, mọi thắc mắc, câu hỏi từ khách hàng gửi đến trong và ngoài giờ hành chính đều được hỗ trợ, tư vấn bởi chuyên viên tại phòng khám. Công tác đặt lịch hẹn, nhắc hẹn tái khám cũng được thực hiện chính xác và nhiệt tình bởi đội ngũ nhân sự phụ trách. 

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
DAISY DENTAL chỉn chu, kỹ lưỡng từng bước trong công tác hoạt động

Hoạt động xã hội – Mang chất lượng nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt

Từ khi hoạt động đến nay, Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai nhiều chương trình thiện nguyện cũng như nhiều hoạt động thăm khám miễn phí. Những sự kiện này đã thể hiện được trách nhiệm đối với xã hội, đối với cộng đồng của DAISY DENTAL. Có thể thấy, tinh thần cộng động này của cơ sở đã góp phần vào sự phát triển của đất nước. Giúp tác động tích cực đến nhận thức hành động của mọi người vào công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng. Thực hiện được sứ mệnh “Mang nụ cười chất lượng nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt”.

Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt
Nha khoa Quốc tế DAISY đón trường mầm non Childhood (Đà Lạt) đến tham quan phòng khám

Như vậy, thông tin Nha khoa Quốc tế DAISY đã được làm sáng tỏ ở bài viết phía trên. Tuy nhiên, vẫn sẽ khá chủ quan nếu đánh giá DAISY DENTAL theo khía cạnh nào đi chăng nữa. Do đó, để có cảm nhận khách quan nhất, hãy đến trực tiếp phòng khám để được trải nghiệm bạn nhé!