DIVA GROUP khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo – Vui khỏe đón xuân

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email
Nội dung bài viết

Viện thẩm mỹ DIVA xoa dịu bệnh tật cùng người dân nghèo

Trong không khí rộn ràng đón tết của cả nước, đâu đó vẫn có những mảnh đời đang hằng ngày phải lo từng miếng cơm manh áo và chống chọi lại với bệnh tật. Với tinh thần tương thân, tương ái mong muốn sẻ chia những khó khăn với người dân nghèo đón một cái tết vui vẻ, an lành. Viện thẩm mỹ DIVA Group tiếp tục hành trình “trao yêu thương – nhân hạnh phúc” với chương trình khám bệnh miễn phí cho người dân nghèo tại huyện Hooc Môn, Tp.HCM vào ngày 12/1.

DIVA GROUP khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo - Vui khỏe đón xuân 1
DIVA GROUP tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo tại huyện Hóc Môn

Trong chuyến thiện nguyện này Thẩm Mỹ DIVA đã phối hợp với đội ngũ y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm (trực thuộc báo Giác Ngộ) tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 300 người dân nghèo huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh.

DIVA GROUP khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo - Vui khỏe đón xuân 2
Diva Group cùng đội ngũ y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 300 người dân nghèo

Tại đây, đội ngũ y – bác sĩ gồm 20 người đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân Dân 115…đã thực hiện khám chữa bệnh, phát thuốc, thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng,…giúp bà con thêm vui, khỏe đón Tết. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ còn hướng dẫn nhiệt tình đến bà con cách phòng bệnh tật, cách phòng tránh các rủi ro không đáng có để giữ sức khỏe tốt hơn.

DIVA GROUP khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo - Vui khỏe đón xuân 3
Hôm nay, tôi rất phấn khởi khi được các bác sĩ khám và tư vấn rất tận tình, được cấp thuốc miễn phí, lại được nhận quà từ Viện Thẩm Mỹ DIVA. Mong rằng DIVA và các y bác sĩ sẽ thường xuyên tổ chức chương trình để bà con được hưởng dịch vụ y tế tốt như thế này” – ông Hoàng Bá Khải vui mừng chia sẻ.

Từ sáng sớm rất đông đảo bà con đã tập trung tại tịnh xá Ngọc Chung (Huyện Hóc Môn, Tp.HCM) để khám bệnh. Được khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí đã mang đến niềm vui, niềm phấn khởi thể hiện rõ trên khuôn mặt của từng người dân ở huyện Hóc Môn.

DIVA GROUP khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo - Vui khỏe đón xuân 4
Niềm vui, niềm phấn khởi thể hiện rõ trên khuôn mặt của từng người dân ở huyện Hóc Môn.

Một hành động đẹp xây dựng nên một doanh nghiệp văn minh

Được biết chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người dân nghèo lần này nằm trong chuỗi thiện nguyện được tổ chức hằng tháng của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Tham gia buổi thiện nguyện, bà Nguyễn Ánh Tuyết – Đại diện Viện Thẩm Mỹ DIVA chia sẻ “Đây là một trong những hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của đối với cộng đồng mà còn tạo nên sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Mặc dù trong điều kiện thời tiết nóng nực, vất vả nhưng mọi người trong đoàn rất phấn khởi vì đã mang một chút niềm vui đến cho bà con nghèo huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.”

DIVA GROUP khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo - Vui khỏe đón xuân 5
Với sự chung tay góp sức của đội ngũ y – bác sĩ cùng tập thể DIVA GROUP, hy vọng sẽ giúp cho người nghèo đón Tết Canh Tý năm 2020 hạnh phúc, đầm ấm và ý nghĩa.

Được thành lập từ năm 2014, đến ngay Viện Thẩm Mỹ DIVA đã từng bước trở thành hệ thống thẩm mỹ lớn nhất khu vực miền năm với trên 26 cơ sở. Không chỉ mong muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mà còn muốn xây dựng nên một tập thể văn minh, có tinh thần và trách nhiệm với xã hội. Và qua những chuyến thiện nguyện đã phần nào mang đến những niềm hạnh phúc cho tập thể nhân viên trong DIVA group.

Không bao giờ là điểm cuối cùng, chỉ cần bạn biết chia sẻ yêu thương thì chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được hạnh phúc. Vì thế, Gia Đình Việt Nam cùng Viện Thẩm Mỹ DIVA mong rằng sẽ có thêm nhiều tổ chức, nhiều mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ những người dân nghèo để họ có cuộc sống tươi đẹp hơn.

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Bài viết liên quan