Địa chỉ thẩm mỹ viện kangnam ở tphcm – Nơi làm đẹp chất lượng, uy tín

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, cái tên Kangnam không chỉ nổi tiếng với những tín đồ thẩm mỹ mà còn được biết đến rộng rãi ngay cả với những người ít tìm hiểu về làm đẹp. Nào hãy cùng Tâm Sự Phụ Nữ “search” ngay địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam ở tphcm để làm đẹp đón tết thôi nào!

BẮT NGAY ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN KANGNAM Ở TPHCM

Là một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (tiền thân là thẩm mỹ viện Kangnam) ngày càng nhận được sự yêu mến, tin tưởng và trở thành lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng khi tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt, vóc dáng.

Địa chỉ thẩm mỹ viện kangnam ở tphcm - Nơi làm đẹp chất lượng, uy tín 1
Địa chỉ thẩm mỹ viện KANGNAM ở tpHCM tại 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

Qua gần 4 năm hình thành và phát triển, đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Và nếu bạn đang sinh sống tại Sài Gòn thì có thể tham khảo ngay địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam ở tphcm tại: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

ƯU ĐIỂM KHI LÀM ĐẸP TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Dù bạn lựa chọn làm đẹp tại địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam ở tphcm hay Hà Nội, khách hàng đều được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc da, làm đẹp đạt tiêu chuẩn cao của một bệnh viện quốc tế. Bởi vì 4 lý do dưới đây đã được Tâm Sự Phụ Nữ thu thập:

+ Là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam được chuyển giao độc quyền quy trình phẫu thuật Korean Beauty Triangle. Đây là quy trình PTTM đạt chuẩn tại Hàn Quốc, xây dựng theo mô hình tam giác 3 đỉnh nhằm đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tối ưu.

Địa chỉ thẩm mỹ viện kangnam ở tphcm - Nơi làm đẹp chất lượng, uy tín 2
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đầy đủ các điều kiện để thực hiện đa dạng các dịch vụ làm đẹp

+ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đầy đủ các điều kiện để thực hiện đa dạng các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ như: Nâng mũi, gọt hàm, cắt mí mắt, hạ gò má cao, nâng ngực, hút mỡ, triệt lông vĩnh viễn, điều trị da…..

+ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam quy tụ hơn 300 bác sĩ, kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ. 100% bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y khoa chính quy, một số bác sĩ từng tu nghiệp tại nước ngoài và có nhiều thành tựu nổi bật trong phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ.

Địa chỉ thẩm mỹ viện kangnam ở tphcm - Nơi làm đẹp chất lượng, uy tín 3
Làm đẹp bằng những công nghệ hiện đại, không gian sang trọng. Ảnh: top247.vn

+ Luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới cùng với kĩ thuật tạo hình hiện đại, hạn chế tối đa sự xâm lấn đến cơ thể, đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả tối ưu.

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi chăm sóc và làm đẹp an toàn, hiệu quả đừng bỏ qua địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam ở tpHCM. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp và vui mừng với kết quả nhận được nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *