Top 3 địa chỉ làm tóc đẹp vạn người mê ở Gò Vấp

“Mái tóc là gốc con người” là câu nói đã từ lâu trở thành chân lý. Vì vậy, việc làm tóc đã trở nên quá phổ biến đối với bất kỳ ai. Mới đây địa chỉ làm tóc đẹp Gò Vấp với giá phải chăng đã khiến cho giới trẻ phát cuồng. Nếu bạn đang ở Gò Vấp hoặc các tỉnh thành lân cận thì có thể tìm đến một số địa chỉ mà Gia Đình Việt Nam gợi ý sau đây. Về chất lượng dịch vụ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để giao phó sắc đẹp của mình, bên cạnh đó với mức chi phí hợp lý sẽ rất phù hợp với giới trẻ.


Có thể bạn quan tâm


Hair salon Lê Bình

Tại Hair salon Lê Bình bạn sẽ được tư vấn rất tận tâm, đặc biệt không gian sang trọng, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được kiểu tóc phù hợp với bản thân nhé. Chưa kể, đội ngũ tại đây đều là những người có tay nghề cao nhiều năm. Bên cạnh đây là địa chỉ làm tóc đẹp Gò Vấp có uy tín thì còn là nơi thường xuyên được cập nhật xu hướng tóc mới nhất trên thị trường.

Không chỉ vậy Lê Bình Hair Salon còn là nơi sử dụng các sản phẩm có thương hiệu để giúp cho khách hàng có được quá trình làm đẹp an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe nhất.

  • Địa chỉ: 767 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM
  • SĐT: 0933.350.275
  • Facebook: https://www.facebook.com/LEBINH85/
Hair Salon Lê Bình
Hair Salon Lê Bình

Tiệm tóc Thu Ngân

Thêm một địa chỉ làm tóc đẹp Gò Vấp đó là tiệm tóc Thu Ngân. Không chỉ được các dịch vụ hoàn hảo mà dịch vụ khách hàng tại đây cũng được đánh giá rất chuyên nghiệp.

Đến tiệm tóc Thu Ngân bạn sẽ được đội ngũ có tay nghề cao và guu thẩm mỹ tinh tế tư vấn các kiểu tóc phù hợp nhất. Ngoài ra, tại đây cũng có nhiều dịch vụ massage rất chuyên nghiệp và được khách hàng hài lòng.

  • Địa chỉ: N1, Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • SĐT: 0903.118.519
  • Facebook: https://www.facebook.com/salonthungan/
Hair Salon Thu Ngân
Hair Salon Thu Ngân

Hair Salon Ấn Tượng

Với salon tóc này bạn sẽ cực kì ấn tượng như chính tên của tiệm, bởi không chỉ có giá cả phải chăng, đội ngũ chuyên nghiệp mà các dịch vụ hẫu mãi rất tốt dành cho khách hàng là một điểm nhấn giúp khách hàng những ai đã đến thực hiện đều hài lòng.

  • Địa chỉ: 94 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • SĐT: 0986.521.124
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057570611666
Hair Salon Ấn Tượng Gò Vấp
Hair Salon Ấn Tượng Gò Vấp
Hair Salon Ấn Tượng
Hair Salon Ấn Tượng

Bên cạnh làm tóc thì đối với phụ nữ, bạn cũng nên chăm sóc sắc đẹp như da mặt, hình dáng…vì vậy, thay vì chọn các tiệm làm tóc đẹp Gò Vấp thì nên đến những địa chỉ spa thẩm mỹ chuyên nghiệp như Diva Spa, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn làm đẹp một cách toàn diện nhất.

Có thể nói, chỉ cần thay đổi mái tóc thôi là cũng đủ giúp ngoại hình của mình trở nên hấp dẫn hơn. Và ngược lại chỉ cần sai lầm trong việc chọn sai kiểu tóc cũng là một “thảm họa” cho ngoại hình. Để tránh gặp phải tình trạng này thì bạn nên chọn địa chỉ làm tóc đẹp uy tín nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *