Chuyện Nha khoa DAISY bị phạt: Đâu là sự thật? 

Nha khoa DAISY là một hệ thống phòng khám răng hàm mặt nổi tiếng với sự uy tín trong dịch vụ. Hơn 2 năm hoạt động, nha khoa này đã nhận được sự tin tưởng và phục vụ hơn 10.000 lượt khách hàng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây xuất hiện nhiều tin đồn Nha khoa DAISY bị phạt. Vậy câu chuyện thật sự là như thế nào? 

Thông tin chung về Nha khoa DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY được thành lập và đón vị khách đầu tiên vào năm 2021. Thương hiệu này trực thuộc DVA GROUP – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ – y tế – mỹ phẩm. Chỉ hơn 2 năm hoạt động, DAISY DENTAL đã cho ra mắt 5 chi nhánh tại trung tâm các thành phố và vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô. 

Nha khoa DAISY bị phạt
Nha khoa Quốc tế DAISY với cơ sở vật chất khang trang.

Đây là nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”. Đồng thời, chuỗi phòng khám này mong muốn đưa chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần với người Việt hơn. Vì vậy mà Nha khoa DAISY luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí hợp lý. 

Được biết, Nha khoa Quốc tế DAISY còn đón tiếp nhiều người nổi tiếng sử dụng dịch vụ. Một số ví dụ điển hình có thể kể đến như diễn viên Ny Saki, người đẹp Phương Quỳnh,… Vậy tại sao thời điểm đang có được lòng tin của nhiều người lại xuất hiện thông tin Nha khoa DAISY bị phạt. Đó có phải là sự thật?

Sự thật câu chuyện Nha khoa DAISY bị phạt

Tin đồn Nha khoa DAISY bị phạt xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây đều nhắm vào chất lượng dịch vụ của phòng khám này. Tuy nhiên, không có một bằng chứng xác thực nào cho thấy rằng Nha khoa Quốc tế DAISY thực sự bị phạt. Tất cả tin đang lan truyền đều chỉ là đánh giá chủ quan từ một phía nhằm dẫn dắt dư luận. Thậm chí, các tin đồn này đều không đính kèm hình ảnh chứng thực Nha khoa DAISY bị phạt bởi cơ quan thẩm quyền. 

Nha khoa DAISY bị phạt
Khách vàng vẫn tin tưởng lựa chọn Nha khoa DAISY làm nơi chăm sóc răng.

Thực tế khi nhìn từ hai phía, Nha khoa Quốc tế DAISY vẫn hoạt động bình thường với chất lượng đạt chuẩn. Theo thông tin có được từ các cơ quan có thẩm quyền, các phòng khám vẫn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn Bộ Y Tế. Không chỉ vậy, một số người đã từng sử dụng dịch vụ đã bất ngờ khi nghe tin này. Bởi theo trải nghiệm thực tế của họ, DAISY DENTAL đều đảm bảo môi trường sạch sẽ, vệ sinh, làm đúng quy trình. Thậm chí, bác sĩ đều rất chu đáo để đạt kết quả tốt nhất. Như vậy, câu chuyện Nha khoa Quốc tế DAISY bị phạt vẫn là một tin đồn không xác thực. Vì thế, không thể khẳng định hệ thống phòng khám này bị giảm chất lượng. 

Nha khoa Quốc tế DAISY – Chất lượng làm nên niềm tin

Thực tế, dựa trên nhiều yếu tố mà DAISY DENTAL đã xây dựng, hẳn tin đồn có bị phạt hay không, chất lượng như thế nào sẽ được đánh giá một cách khách quan nhất.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2021, DAISY DENTAL luôn lấy sự an toàn, an tâm của khách hàng làm tôn chỉ. Nhờ vậy, trong 2 năm qua hệ thống phòng khám này đã trao nụ cười cho hàng chục nghìn khách hàng. Với sự tin tưởng đó, Nha khoa Quốc tế DAISY hiện có 5 chi nhánh. Những cơ sở mới này đều nằm tại trung tâm các thành phố bao gồm: Đà Lạt, Nha Trang, Bình Dương, Cần Thơ. Đây cũng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. 

Nha khoa DAISY bị phạt
Nha khoa DAISY ngày càng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Được biết, trong tương lai, Nha khoa DAISY đặt mục tiêu trở thành hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam, cũng như chinh phục thị trường quốc tế. 

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Nha khoa Quốc tế DAISY sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Theo tìm hiểu, tất cả bác sĩ trên toàn hệ thống đều được đào tạo từ các trường Đại học Y hàng đầu. Trong đó còn có một số bác sĩ tu nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt từ nước ngoài. 

Nha khoa DAISY bị phạt
Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao.

Với văn hóa mang đến cho khách hàng sự an toàn – an tâm – tinh tế trong quá trình sử dụng dịch vụ, các bác sĩ đều tận tâm, chu đáo hết mức có thể. Việc tỉ mỉ, cẩn thận trong từng thao tác khi khám chữa răng đã được các khách hàng công nhận. Vậy nên các tin đồn nghi ngờ về trình độ chuyên môn của bác sĩ tại Nha khoa DAISY là không đúng sự thật. 

Thiết bị công nghệ hiện đại

Được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, Nha khoa DAISY luôn cập nhật và nâng cấp các trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm cho kết quả chính xác nhất. Một số thiết bị và công nghệ nổi bật tại đây có thể kể đến như:

  • Công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro
  • Công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D
  • Công nghệ tẩy trắng răng Cold Light Laser
  • Máy CAM/CAD 3D Thế hệ mới Roland DWX – 52D 
Nha khoa DAISY bị phạt
Khách hàng sử dụng công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro.

Hệ thống vô trùng chuẩn Châu Âu

Môi trường sạch khuẩn, vô trùng là yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực y tế. Hiểu rõ điều đó, Nha khoa DAISY luôn đặt sự an toàn và an tâm của khách hàng lên hàng đầu. Tại đây, tất cả các dụng cụ y tế đều được xử lý bởi hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic. 

Nha khoa DAISY bị phạt
Hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic tại Nha khoa DAISY.

Hệ thống này có khả năng diệt khuẩn tự động và truy xuất dữ liệu theo chu trình khử khuẩn. Do vậy, các phòng khám luôn đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa sự lây nhiễm chéo. Ngoài ra, DAISY DENTAL còn áp dụng mô hình 1 bác sĩ – 1 khách hàng – 1 phòng nha – 1 bộ dụng cụ nha riêng. Vậy nên nếu có tin đồn Nha khoa DAISY bị phạt vì không đảm bảo vệ sinh thì đó không phải là sự thật. 

Chính sách bảo hành 

Để mang đến sự an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình khám chữa răng, Nha khoa Quốc tế DAISY áp dụng chính sách bảo hành cho một số dịch vụ. Cụ thể, mỗi khách hàng đến khám chữa bệnh đều sẽ được nhận 1 thẻ bảo hành. Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của hệ thống đều được hỗ trợ nếu có nhu cầu.

Thông thường, một số nha khoa bị phạt vì không rõ ràng về giá. Thế nhưng tại DAISY DENTAL, bảng giá được niêm yết rõ ràng và cam kết không tăng giá trong quá trình khám chữa răng cho khách hàng. 

Giấy phép hoạt động

Đối với các thương hiệu trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, rút giấy phép hoạt động là hình phạt thường thấy nhất khi có sai phạm. Tuy nhiên, Nha khoa Quốc tế DAISY vẫn sở hữu đầy đủ giấy phép hoạt động cho đến thời điểm hiện tại. 

Nha khoa DAISY bị phạt
Giấy phép hoạt động của Nha khoa DAISY.

Được biết, kể từ khi ra mắt nha khoa Quốc tế DAISY vẫn luôn giữ giấy phép hoạt động, cũng như sở hữu đầy đủ các giấy tờ đăng ký kinh doanh với cơ quan thẩm quyền. Điều đó chứng minh tin đồn Nha khoa DAISY bị phạt là hoàn toàn sai sự thật. 

Nha khoa DAISY bị phạt – Vững niềm tin

Với sứ mệnh đưa chất lượng nha khoa đến gần hơn với người dân Việt, nha khoa Quốc tế DAISY luôn chú trọng an toàn, tỉ mỉ trong từng thao tác khi phục vụ khách hàng. Như đã đề cập, hệ thống phòng khám này còn không ngại đầu tư các trang thiết bị, công nghệ tối tân để mang lại kết quả tốt nhất cho người sử dụng. 

Vậy nên với những tin đồn Nha khoa DAISY bị phạt không được xác thực, đội ngũ bác sĩ, nhân viên vẫn vững bước, phục vụ khách hàng với chữ “Tâm” đặt lên hàng đầu. Sự phát triển sẽ luôn đi kèm với thử thách. Chất lượng thật sự tốt thì mới nhận được sự tin tưởng của khách hàng suốt thời gian qua và trong tương lai. 

Từ những điều trên đã cho thấy, tin đồn Nha khoa DAISY bị phạt là vô căn cứ và không đáng tin. Chất lượng dịch vụ của thương hiệu này vẫn đảm bảo đến từng chi tiết trong hành trình mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng. Để có được đánh giá khách quan nhất, bạn có thể đến các chi nhánh trong hệ thống và trải nghiệm dịch vụ.