Bóc mỡ mí mắt là gì? Quy trình thực hiện chi tiết từ A – Z

Bóc mỡ mí mắt một dịch vụ thẩm mỹ cho đôi mắt đang được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy thực chất bóc mỡ mí mắt là gì? khi nào cần thực hiện đến phương pháp này và quy trình tiến hành ra sao có an toàn không?  Hãy cùng Gia Đình Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật này qua bài viết này.

Tìm hiểu phương pháp bóc mỡ mí mắt là gì? 

Thực tế lớp mỡ ở mắt đã có từ lúc chúng ta mới sinh ra, càng lớn thì túi mỡ càng phát triển ở cả mí trên và mí dưới do tác động của sự lão hóa. Những túi mỡ ở mí mắt làm cho mắt trở nên nặng nề, che khuất tầm nhìn, cảm giác tự tin vì cảm thấy mình già đi so với tuổi.

Bóc mỡ mí mắt là gì? Quy trình thực hiện chi tiết từ A - Z 1
Mỡ mí mắt khiến bạn già đi so với tuổi

Để khắc phục tình trạng này cũng có khá nhiều phương pháp khác nhau, nhưng hiện nay bóc mỡ mí mắt được xem là giải pháp an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu nhất, giúp bạn có được đôi mắt to tròn như mong đợi. Vậy bóc mỡ mí mắt là gì?

Thực chất bóc mỡ mí mắt hay lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc. Với khả năng xử lý, bóc tách và can thiệp phần mỡ mí mắt ở mức độ an toàn nhất. Đây là kỹ thuật hiện đại, dành cho những trường hợp mắt xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, người mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, những ai đang gặp phải vấn đề mắt nhiều da dư mỡ thừa,  người có tuổi và muốn trẻ hóa gương mặt.

Bóc mỡ mí mắt là gì? Quy trình thực hiện chi tiết từ A - Z 2
Bóc mỡ mí mắt là gì? Là phương pháp giúp bạn loại bỏ vùng da mỡ thừa để có đôi mắt đẹp hơn

Phương pháp này thực hiện bằng việc tác động rạch một đường siêu nhỏ ở mí mắt trên. Thông qua đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, chỉnh hình mắt cân đối và tự nhiên. Với công nghệ hiện đại nên kỹ thuật bóc mỡ mí mắt được thực hiện một cách an toàn, ít xâm lấn, không can thiệp quá nhiều vào bên trong và cam kết không đau đớn.

Quy trình bóc mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào? 

Bóc mỡ mí mắt là gì thực chất là một tiểu phẫu khá đơn giản, với ứng dụng công nghệ hiện đại kỹ thuật này được tiến hành nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Mặc dù hiện nay có khá nhiều bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp thực hiện dịch vụ này, nhưng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cũng như quan tâm đến quy trình bóc mỡ mí mắt.

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Trước tiên, bạn cần được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa. Lúc này, bác sĩ sẽ trực tiếp xem xét mức độ da dư và mỡ thừa vùng mắt, sau đó đưa ra chỉ định thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo tính an toàn cao nhất cho ca phẫu thuật cũng như sức khỏe của khách hàng, thì việc kiểm tra sức khỏe tổng quát là bước cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Sau khi thực hiện thăm khám cũng như đưa ra kỹ thuật bóc mỡ mí mắt an toàn, bản thân mỗi khách hàng sẽ được gây tê nhẹ vùng mắt.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi đo vẽ chính xác, bác sĩ sẽ tác động rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên. Từ đó, da dư và mỡ thừa gây nên lão hóa sẽ được bóc tách, xử lý ra bên ngoài. Kết thúc tiểu phẫu bằng việc khâu tỉ mỉ để đảm bảo tính an toàn và tránh sẹo xấu tồn tại.

Bước 5: Nghỉ ngơi và thực hiện tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Mong rằng qua những thông tin trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bóc mỡ mí mắt là gì? khi nào nên thực hiện và quy trình diễn ra như thế nào? Hoặc bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ viện DIVA spa để được trao đổi cụ thể hơn về dịch vụ này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *