Bảng giá DIVA spa với các dịch vụ làm đẹp mới nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Bạn muốn làm đẹp, muốn điều trị da mụn nám, muốn cải thiện tình trạng mỡ thừa… Nhưng lại sợ tốn kém “Tiền mất tật mang. Để giúp chị em giải tỏa nỗi hoài nghi đó, Gia Đình Việt Nam sẽ chia sẻ bảng giá DIVA spa – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, dù đi bất kỳ tỉnh thành nào bạn cũng đều tìm thấy những cơ sở làm đẹp, spa… Và ở mỗi nơi sẽ có những thế mạnh về kỹ thuật, phương pháp thẩm mỹ. Cùng với đó, chi phí cho từng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng sẽ có sự khác nhau. Vì thế, để việc tân trang nhan sắc vừa đạt được hiệu quả cao, vừa có chi phí phù hợp bạn nên tham khảo qua các bảng giá của những thẩm mỹ viện uy tín.

DIVA spa là hệ thống thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì thế, việc tham khảo bảng giá DIVA spa vừa giúp bạn lựa chọn được dịch vụ làm đẹp mới, vừa an tâm vì mức chi phí bỏ ra.

DIVA SPA – dịch vụ ngày càng đa dạng

Đến với DIVA SPA bạn sẽ được cung cấp dịch vụ đa dạng, giúp bạn khắc phục khuyết điểm trên cơ thể, níu giữ nét đẹp thời thanh xuân:

+ Dịch vụ điều trị da: Mụn – Nám – Tàn nhang – Rỗ – Sẹo.

+ Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ: Phun mày – Phun môi.

+ Dịch vụ chăm sóc da: Vi kim tảo biển – Bắn sáng HA – Tắm trắng phi thuyền –Triệt lông Diode Laser – Phủ bóng Nano – Giảm mỡ Lipo Theramax Plus. 

DIVA SPA cung cấp các dịch vụ ngày càng đa dạng.
DIVA SPA cung cấp các dịch vụ ngày càng đa dạng.

Với bất kỳ loại dịch vụ nào, bạn cũng nhận được liệu trình phù hợp và tiên tiến nhất. Quy trình thẩm mỹ được thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế đưa ra.

Công nghệ, chất lượng tiên phong dẫn đầu

Tất cả những máy móc, trang thiết bị được sử dụng tại DIVA đều được nhập khẩu từ những nước nổi tiếng hàng đầu về thẩm mỹ như: Mỹ, Hàn Quốc. Giúp hạn chế tối đa những trường hợp xấu, hay di chứng của thẩm mỹ đem lại.

Một số công nghệ nổi bật được sử dụng tại DIVA SPA: Laser Alphatech, Laser CO2 Fractional,…

Bảng giá DIVA spa giúp bạn an tâm hơn khi làm đẹp với mức giá phù hợp.
Bảng giá DIVA spa giúp bạn an tâm hơn khi làm đẹp với mức giá phù hợp.

Đồng thời, để khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín, bền vững, DIVA SPA cũng thực hiện những chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Bảng giá Diva Spa luôn khiến khách hàng hài lòng

Đến với DIVA SPA, khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Viện thẩm mỹ DIVA SPA đã định hướng phát triển thành chuỗi Viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước cả về quy mô và chất lượng dịch vụ. DIVA SPA luôn hướng đến dịch vụ làm đẹp thân thiện cho tất cả chị em, vì vậy bảng giá Diva Spa sẽ đảm bảo vừa phải với túi tiền, với điều kiện sống tại địa phương mà bạn đang sinh sống.

Hy vọng với những chia sẻ của Gia Đình Việt Nam về bảng giá DIVA spa đã giúp chị em an tâm hơn trong việc làm đẹp rồi nhé. Hãy đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ DIVA để được thăm khám và nghe chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Bài viết liên quan